วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

โซนี่ไทยเปิดตัว ULT Power Sound Series ครั้งแรก พร้อมเริ่มวางจำหน่าย 1 พฤษภาคม ศกนี้

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 30 เมษายน 2567 - 17:39

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัว ULT POWER SOUND SERIES ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มลำโพง และหูฟังไร้สายซีรี่ส์ใหม่ล่าสุ ด ออกแบบมาสำหรับคนรักเสียงเพลง ให้ประสบการณ์เสมือนอยู่แถวหน้ าเวทีคอนเสิร์ต โดดเด่นด้วยเสียงเบสหนักแน่ นทรงพลัง ผลิตภัณฑ์ภายใต้ ULT POWER SOUND SERIES ประกอบด้วย ลำโพงไร้สาย ULT TOWER 10, ULT FIELD 7, ULT FIELD 1 และหูฟังไร้สาย ULT WEAR โดยผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นจะมาพร้อมปุ่ ม ULT ที่จะมอบคุณภาพเสียงอันเป็ นเอกลักษณ์ด้วยโหมดเสียงที่ แตกต่างกันหนึ่งถึงสองโหมด การเปิดตัว ULT POWER SOUND SERIES ของโซนี่ในครั้งนี้ ได้จับมือกับ Peso Pluma ศิลปินรางวัล GRAMMY® ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตระดับโลก ภายใต้แท็กไลน์ “For The Music” ซึ่งสามารถสื่อสารถึงความโดดเด่ นของ ULT POWER SOUND SERIES ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะทยอยวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในกลุ่มนี้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้ โดยเปิดประเดิมด้วย หูฟังไร้สาย ULT WEAR เป็นตัวแรก และจะทยอยวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในลำดับถัดไปภายในกลางปี 2567 นี้ เป็นต้นไป

ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงในตระกูล ULT POWER SOUND SERIES จากโซนี่ ประกอบด้วย

หูฟังไร้สาย ULT WEAR – เสียงอันทรงพลัง ในแบบฉบับของตัวคุณ

ULT WEAR เป็นหูฟังไร้สายที่มาพร้อมเสี ยงเบสที่ยอดเยี่ยม พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนที่ดียิ่ งขึ้น ให้ความรู้สึกเต็มอิ่มกับเสี ยงเพลงเหมือนอยู่ท่ ามกลางเทศกาลดนตรี หรือในคลับสุดโปรด

คุณสมบัติหลักของ ULT WEAR

ULT POWER SOUND – เพิ่มพลังเสียงเบส เพียงกดปุ่ม ULT ที่ข้างตัวหูฟังจะช่วยให้เพิ่ มพลังเสียงเบสให้หนักแน่น ฟังเพลงสนุกยิ่งขึ้น โดย ULT1 จะให้เสียงเบสความถี่ต่ำที่ทุ้ มลึก ในขณะที่ ULT2 จะให้เสียงเบสที่ทรงพลังหนักแน่ น

ออกแบบเพิ่มประสิทธิภาพพลังเสี ยง – ด้วยไดรเวอร์ยูนิตขนาด 40 มิลลิเมตร ที่ออกแบบมาสำหรับ ซีรีส์ ULT POWER SOUND และขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Integrated Processor V1 ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์แบบเดียวกั บที่พบในหูฟังโซนี่ซีรีส์ 1000X ที่โดดเด่นด้วยรางวัลการันตี จะช่วยให้คุณสนุกไปกับเสียงคุ ณภาพสูงที่แม่นยำ และหนักแน่น พร้อมให้คุณได้สัมผัสเสียงที่ ใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด

การตัดเสียงรบกวน – ด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ Dual Noise และ Integrated Processor V1 ช่วยให้ ULT WEAR เพิ่มประสิทธิภาพในการตัดเสี ยงรบกวน ให้ผู้ใช้ดื่มด่ำเพลิดเพลินไปกั บเสียงเพลงเสมือนอยู่ในโลกดนตรี ส่วนตัว

การออกแบบที่สะดวกสบาย – ULT WEAR เป็นหูฟังที่ออกแบบมาให้สวมใส่ สบายด้วยเอียร์แพดเนื้อนุ่ม และพื้นที่รอบหูมากขึ้น แต่ยังคงให้เสียงที่ทรงพลัง และมีคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบพับได้ และมาพร้อมกระเป๋าพกพา

การใช้งานประจำวัน – ULT WEAR เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชัน และการออกแบบ รวมถึงคุณสมบัติที่ตอบรับการใช้ งานได้อย่างสะดวกสบาย เซ็นเซอร์จะหยุดเพลงชั่วคราวเมื่ อคุณถอดหูฟังออก และเพลงจะเริ่มเล่นใหม่เมื่ อสวมหูฟังอีกครั้ง ระบบ Bluetooth® ที่สามารถจับคู่กับอุปกรณ์ได้ พร้อมกันสองเครื่อง ดังนั้นเมื่อมีสายเรียกเข้า หูฟังของคุณจะเลือกเชื่อมต่อกั บอุปกรณ์ที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ แบตเตอรี่ยังสามารถใช้งานได้ต่ อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง เมื่อเปิดใช้ฟังก์ชั่น Noise Cancelling และใช้งานได้สูงสุดถึง 50 ชั่วโมงเมื่อปิดฟังก์ชั่น Noise Cancelling นอกจากนี้ยังมีระบบ Quick Charge   ที่สามารถชาร์จไฟเพียง 3 นาที แต่ใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 90 นาที

ลำโพงรุ่น ULT TOWER 10 – จัดเต็มพลังเสียงเสมือนมีเวที ดนตรีในบ้าน

          ลำโพง ULT TOWER 10 จะเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็ นงานปาร์ตี้ด้วยเสียงเบสที่หนั กแน่น ด้วยฟังก์ชั่น เสียง 360° Party Sound และคาราโอเกะด้วยไมโครโฟนไร้ สายที่ให้มาพร้อมตัวเครื่อง เพียงเชื่อมต่อลำโพงเข้ากับทีวี ก็จะได้รับความบันเทิงเต็มพิกั ดด้วยพลังเสียงที่จะช่วยเพิ่ มอรรถรสในการรับชมคอนเทนต์ โปรดได้อย่างเต็มอารมณ์

คุณสมบัติหลักของ ULT TOWER 10

ULT POWER SOUND – ยกระดับเสียงความถี่ต่ำในทุกย่ านเพื่อมอบเสียงเบสที่เหนือชั้น เพิ่มความสนุกไปกับเสียงเบสที่ หนักแน่น และแตกต่างกัน 2 แบบ เพียงกดปุ่ม ULTจะช่วยเพิ่มระดับของเสียงเบส โดย ULT1 สำหรับเสียงเบสความถี่ต่ำที่ทุ้ มลึก และ ULT2 สำหรับเสียงเบสที่หนักแน่ นทรงพลัง เพิ่มอรรถรสด้วยจังหวะที่สนุ กสนานเร้าใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม

การเพิ่มประสิทธิภาพสนามเสียง - ด้วยการตรวจจับเสียงรบกวนในพื้ นที่ ลำโพงจะเปลี่ยนการตั้งค่าเสี ยงโดยอัตโนมัติเพื่อมอบเสี ยงเพลงที่คมชัดแม้ในขณะที่คุณถู กเสียงอื่น ๆ ล้อมรอบก็ตาม

360° Party Sound และ 360° Party Light - พลังเสียงปาร์ตี้ 360° พร้อมปลดปล่อยเสียงอันทรงพลั งไปรอบทิศทางกับแสงสีสุดเร้าใจ ให้ ULT TOWER 10 เพิ่มความสนุกสนานให้กับทุกปาร์ ตี้ให้โลดแล่นไปกับเสี ยงเพลงในทุกสไตล์

การเพิ่มเสียงคาราโอเกะ กีตาร์ และทีวี - คุณสามารถร้องเพลงโปรดได้ด้ วยไมโครโฟนไร้สายที่มาพร้อมกั บเครื่อง สะดวกสบายไปกับการควบคุมเสียงด้ วยปุ่ม echo ปุ่มปรับระดับเสียงแผงควบคุมด้ านบนตัวเครื่อง ทั้งยังสามารถเสียบไมโครโฟนเพิ่ มอีกหนึ่งตัว เพื่อใช้ร้องคู่ หรือเชื่อมต่อกีตาร์เพื่อเล่ นไปพร้อม ๆ กับร้องเพลง โดยใช้ ULT TOWER 10 เป็นแอมป์ และใช้ TV Sound Booster ช่วยเพิ่มเสียงจากทีวีของคุณ

Party Connect – คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงที่ รองรับได้สูงสุดถึง 100 ตัว เพื่อซิงค์เสียงเพลง และแสงไฟผ่าน Party Connect ซึ่งจะช่วยเติมเต็มทุกสถานที่ด้ วยเสียงอันทรงพลังเพื่อสร้ างบรรยากาศปาร์ตี้ที่สนุกสุ ดเหวี่ยงในทุกที่

ลำโพงรุ่น ULT FIEFD 7 – ให้ทุกที่เป็นปาร์ตี้

          ลำโพงพกพาไร้สาย ULT FIEFD 7 จะช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับวั นของคุณด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น และแสงไฟสร้างบรรยากาศให้สนุ กกว่าที่เคยในทุกที่ มาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำ  กันฝุ่น รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ ยาวนาน เพลิดเพลินกับปาร์ตี้ได้แบบยาว ๆ ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกั บไมโครโฟนร้องคาราโอเกะได้ทุกที่ ทุกเวลา

คุณสมบัติหลักของ ULT FIELD 7

ULT POWER SOUND – ปุ่ม ULT ที่จะช่วยให้คุณสนุกไปกับเสียงอั นทรงพลัง โดย ULT1 สำหรับเสียงเบสที่ลึกและความถี่ ต่ำลง และ ULT2 สำหรับเสียงเบสที่ทรงพลังและหนั กแน่น

การเพิ่มประสิทธิภาพสนามเสียง – ด้วยการตรวจจับเสียงรบกวน จะปรับเปลี่ยนการตั้งค่าเสี ยงโดยอัตโนมัติ เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่ ดีที่สุด แม้ในขณะที่คุณถูกรายล้อมด้ วยเสียงอื่นๆรอบข้าง

ปาร์ตี้ได้ยาวนานขึ้น – สนุกสนานไปกับการเปิดปาร์ตี้ได้ ทุกที่ และยาวนานขึ้นด้วยอายุการใช้ งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 30 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีระบบ Quick Charge ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ นานถึง 3 ชั่วโมง เมื่อชาร์จไฟเพียง 10 นาที ทั้งยังมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำ และกันฝุ่นระดับ IP67 ไร้กังวลกับการจัดปาร์ตี้นอกบ้ าน รวมถึงชายหาดด้วยประสิทธิ ภาพในการทนต่อน้ำเค็มที่ดีเยี่ ยม

พกพาไปได้ทุกที่ – ULT FIELD 7 ได้รับการออกแบบมาให้ สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะจัดวางในแนวนอน หรือแนวตั้ง ในขณะที่ตัวลำโพงยังมาพร้อมมื อจับที่ถือได้ง่าย สะดวกสบายต่อการพกพาไปใช้ งานนอกบ้าน

ช่องต่อสำหรับกีตาร์ และคาราโอเกะ พร้อมแสงสีสร้างบรรยากาศ –ULT FIELD 7 คือคู่หูสำหรับผู้ที่ชื่นชอบร้ องคาราโอเกะ แค่เพียงเสียบไมโครโฟน ก็สามารถสนุกสนานไปกับการร้ องเพลงโปรด และยังมีปุ่มปรับควบคุม Echo และระดับเสียง ที่บริเวณแผงด้านหลังอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถเชื่อมต่อกีตาร์ตั วโปรดเพื่อเปลี่ยน ULT FIELD 7 ให้เป็นแอมป์ได้ บวกกับแสงไฟสร้างบรรยากาศที่ช่ วยเพิ่มมิติของความนสนุ กของงานปาร์ตี้ และการใช้งานยิ่งขึ้น

Party Connect – คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงที่ รองรับได้สูงสุดถึง 100 ตัว เพื่อซิงค์เสียงเพลง และแสงสีผ่าน Party Connect เพิ่มพลังเสียง พร้อมสร้างบรรยากาศปาร์ตี้สุ ดเร้าใจในทุกที่

ลำโพงไร้สายรุ่น ULT FIEFD 1 – กะทัดรัดแต่อัดแน่นเต็มพลังเสี ยง

ULT FIEFD 1 เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพาให้เสี ยงแบสที่หนักแน่นในขนาดสุดกะทั ดรัด มาพร้อมสายคล้องแบบหลายทิ ศทางทำให้สะดวกต่อการพกพาไปได้ ทุกที่ สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และกันการกระแทกได้อย่างมีประสิ ทธิภาพ เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ ยาวนานยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่ มีความจุในการใช้งานได้นานสูงสุ ดถึง 12 ชั่วโมง   

คุณสมบัติหลักของ ULT FIELD 1

ULT POWER SOUND – เปิด ULT POWER SOUND เพื่อเพิ่มเสียงเบส

สนุกกับเสียงเพลงได้ทุกที่ ทุกเวลา -  ลำโพงไร้สาย ULT FIELD 1 คือคู่หูที่สมบูรณ์แบบของคนรั กเสียงเพลงที่พกพาไปได้ทุกที่ สะดวกด้วยสายคล้องปรับใช้งานได้ หลายทิศทาง มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ ยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมง เติมเต็มความสนุกด้วยเสียงเบสที่ หนักแน่นได้ยาวนานขึ้น มาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำ และกันฝุ่นระดับ IP67 สามารถกันกระแทก และทนทานต่อน้ำเค็ม จึงสามารถใช้งานได้ทุกที่

สีสันที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ - ลำโพงไร้สาย ULT FIELD 1 มีให้เลือก 4 สีให้เลือกสรรตามความชอบ และไลฟสไตล์ส่วนตัว ได้แก่ สีดำ สีขาวออฟไวท์ สีเทา (forest gray) และสีส้ม

การออกแบบ - ลำโพง ULT FIELD 1 ได้รับการออกแบบมาให้วางได้ทั้ งแนวตั้ง และแนวนอน จึงใช้งานได้แม้ในพื้นที่จำกัด

การใช้งาน - ใช้งานสะดวกด้วยไมโครโฟนในตัว สามารถใช้งานโทรศัพท์แบบแฮนด์ ฟรีผ่านตัวลำโพง พร้อมด้วยเทคโนโลยี Echo Canceling เพื่อการใช้งานโทรศัพท์มีเสี ยงคมชัดยิ่งขึ้น

นโยบายด้านสิ่งแวดล้อม

          ULT POWER SOUND SERIES ไม่เพียงแต่ได้รั บการออกแบบมาเพื่อมอบเสียงอั นทรงพลังเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้ วยการนำพลาสติกรีไซเคิลมาใช้ ในผลิตภัณฑ์ เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่ งมั่นของโซนี่ในการลดผลกระทบต่ อสิ่งแวดล้อมจากผลิตภัณฑ์ ตามนโยบายหลักของโซนี่อีกด้วย

กำหนดวันวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ULT POWER SOUND SERIES

          โซนี่ไทยจะเริ่มทยายวางจำหน่ ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ULT POWER SOUND SERIES ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายหูฟังไร้ สาย ULT WEAR ก่อน ตามรายละเอียดดังนี้

ULT WEAR จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้ มีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีขาวออฟไวท์ และสีเทา (forest gray) วางจำหน่ายราคา 6,990 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดเมื่อซื้อ ULT WEAR ในระหว่างวันที่ 1 ถึง 31 พฤษภาคม 2567 โดยลงทะเบียนสมาชิก My Sony และกรอกแบบสอบถาม จะได้รับลำโพงไร้สายรุ่น SRS-XB100 มูลค่า 2,390 บาท ฟรี 1 เครื่อง

สำหรับ ULT TOWER 10, ULT FIEFD 7 และ ULT FIEFD 1 จะเริ่มวางจำหน่ายประมาณกลางปี 2567 เป็นต้นไป ซึ่งกำหนดการวางจำหน่าย และราคาจำหน่ายของผลิตภัณฑ์ทุ กรุ่น จะประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ งในเร็ว ๆ นี้

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่ มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้าน โซนี่ เซ็นเตอร์  และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายที่เลื อกสรรแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com