วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

Prime Video เผยตัวอย่างสุดเดือดของ The Boys ซีซั่น 4 ที่เปิดตัวในงาน CCXP México

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 9 พฤษภาคม 2567 - 17:34

ซีรีส์ฟอร์มมันส์เจ้าของรางวัล Emmy “The Boys (ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่)” สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ที่มาร่วมงาน CCXP ซึ่งจัดขึ้นที่เม็กซิโกเป็นครั้งแรก ด้วยการเผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของซีซั่นที่ 4 ซึ่งกำลังจะกลับมาสานต่อความเข้มข้นบน Prime Video ในวันที่ 13 มิถุนายน 2567 โดยทีมนักแสดง Antony Starr, Erin Moriarty, Chace Crawford, Karen Fukuhara และ Claudia Doumit ได้ร่วมสัมภาษณ์พูดคุยบนเวที ก่อนที่แฟนๆ จะได้รับชมตัวอย่างอย่างเป็นทางการในงานเป็นครั้งแรก

สามารถรับชมตัวอย่างอย่างเป็นทางการได้ ที่นี่

The Boys จะสตรีมซีซั่นที่ 4 ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567  จำนวน 3 ตอน ตามด้วยตอนใหม่ทุกๆ สัปดาห์ และปิดท้ายด้วยตอนจบของซีซั่นระดับมหากาพย์ในวันพฤหัสบดีที่  18 กรกฎาคม 2567 โดยซีรีส์ ความยาวทั้งหมด 8 แปดตอนนี้ จะสตรีมบน Prime Video มากกว่า 240 ประเทศและเขต แดนทั่วโลก

เรื่องราวในซีซั่นที่ 4 เป็นช่วงเวลาที่โลกใกล้จะมาถึงจุดชี้ชะตาครั้งสำคัญ เมื่อวิกตอเรียนิวแมนกำลังเข้าใกล้ทำเนียบขาวมากขึ้นทุกที และอยู่ภายใต้การควบคุมของโฮมแลนเดอร์ ผู้ซึ่งกำลังรวบรวมพลั งอำนาจของตัวเอง ขณะที่บุทเชอร์ซึ่งมีชีวิตอยู่ ได้อีกเพียงไม่กี่เดือน ก็สูญเสียทั้งลูกชายของเบคกาและงานของเขาในฐานะ ผู้นำของเดอะบอยส์ ทีมที่เหลือเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับคำโกหกของเขา และด้วยเดิมพันที่สูงกว่าครั้งไหนๆ พวกเขาต้องหาทางร่วมมือกันเพื่อกอบกู้โลกให้ได้ก่อนที่ จะสายเกินแก้

The Boys นำแสดงโดย คาร์ล เออร์บัน (Karl Urban), แจ็ค เควด (Jack Quaid), แอนโทนี่ สตาร์ (Antony Starr), เอริน มอรีอาร์ตี (Erin Moriarty), เจสซี ที. อัชเชอร์ (Jessie T. Usher), ลาซ อาลอนโซ่ (Laz Alonso), เชส ครอว์ฟอร์ด (Chace Crawford), โทเมอร์ คาโปน (Tomer Capone), คาเรน ฟุคุฮาระ (Karen Fukuhara), คอลบี มินิฟี (Colby Minifie), คลอเดีย ดูมิท (Claudia Doumit) และ คาเมรอน โครเวตติ (Cameron Crovetti) โดยในซีซั่นที่ 4 นี้ ยังได้นักแสดงอย่าง ซูซาน เฮย์เวิร์ด (Susan Heyward),วาลอรี เคอร์รี (Valorie Curry) และ เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน (Jeffrey Dean Morgan) มาร่วมทีมอีกด้วย

The Boys ดัดแปลงมาจากการ์ตูนขายดี ของ The New York Times โดย การ์ธ เอนนิส (Garth Ennis) และ ดาริก โรเบิร์ตสัน(Darick Robertson) ซึ่งทั้งคู่ยังรับหน้าที่ผู้ อำนวยการสร้างของซีรีส์เรื่องนี้ อีกด้วย รวมถึงพัฒนาซีรีส์โดยผู้ อำนวยการสร้างและโชว์รันเนอร์ อย่าง อีริก คริปเก้ (Eric Kripke) ร่วมอำนวยการสร้างโดย เซธ โรเกน (Seth Rogen), อีแวน โกลด์เบิร์ก (Evan Goldberg), เจมส์ วีเวอร์ (James Weaver), นีล มอริตซ์ (Neal H. Moritz), พาวัน เช็ตตี้ (Pavun Shetty), ฟิล ซกริสเซีย (Phil Sgriccia), เครก โรเซนเบิร์ก (Craig Rosenberg), เคน เอฟ. เลวิน (Ken F. Levin), เจสัน เนตเตอร์ (Jason Netter), Paul Grellong, David Reed, Meredith Glynn และ มิเคล่า สตาร (Michaela Starr) ซีรีส์ The Boys ผลิตโดย Amazon MGM Studios และ Sony Pictures Television ร่วมกับ Kripke Enterprises, Original Film และ Point Grey Picturesแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com