วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

BCH จับมือ MEDEZE Group เปิดศูนย์จัดเก็บเซลล์

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 15 พฤษภาคม 2567 - 17:36

วันนี้ (14 พ.ค. 67) ศ.ดร.นพ.เฉลิม หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) หรือ BCH , พญ.พรลักษณ์ หาญพาณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ BCH, นพ.วีรพล เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และนางพรรณอุไร อัครศักดิ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการ บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามความร่วมมือระหว่าง บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) กลุ่มโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล กลุ่มโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล กลุ่มโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ และกลุ่มโรงพยาบาลการุญเวช ร่วมกับ บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ภายในงาน BCH & MEDEZE Longevity Matters Press Conference ณ The World Sky Hall ชั้น 22 โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ถ.แจ้งวัฒนะ

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีพิธีเปิดศูนย์การเก็บเซลล์เพื่อการฝากเก็บสเต็มเซลล์และเซลล์ภูมิคุ้มกัน (Cell Harvesting Center) ที่จัดตั้งขึ้นเนื่องจากในปัจจุบันมีโรคกลายพันธุ์และโรคอุบัติใหม่เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของมนุษย์เป็นอย่างมาก ร่างกายไม่สามารถสร้างภูมิคุ้มกันได้ทันกับการกลายพันธุ์ของโรค รวมถึงในปี 2030 ประเทศไทยจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุระดับสุดยอดซึ่งถือเป็นสิ่งที่ในประชาคมโลกกำลังเผชิญ การจัดเก็บสเต็มเซลล์และเซลล์ภูมิคุ้มกัน ถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ถูกนำมาใช้ในการทำให้มนุษย์มีสุขภาพที่ดี สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

ทั้งนี้ ความร่วมมือในการจัดตั้งศูนย์ฯ ดังกล่าว จะทำให้คนไทยมีโอกาสและทางเลือกในการดูแลสุขภาพร่างกายมากขึ้น ด้วยบริการที่ปลอดภัยได้มาตรฐานระดับสากลของโรงพยาบาลในเครือ BCH และ MEDEZE Group ผู้นำด้านสถาบันการฝากเก็บ คัดแยก เพาะเลี้ยงและวิจัยสเต็มเซลล์อย่างครบวงจร เพื่อรองรับการให้บริการคนไทยทุกคน เพื่อเป็นรากฐานของสุขภาพสำหรับทุกคนในอนาคตแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com