วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

ซีรีส์จีนเรื่องแรกในประวัติศาสตร์เข้าชิงซีรีส์ยอดเยี่ยมในงาน “CANNESERIES” เทศกาลซีรีส์นานาชาติ

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 16 พฤษภาคม 2567 - 17:44

หากจะให้แนะนำซีรีส์จีนที่ควรค่ าแก่การรับชมบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ในปีนี้ คงหนีไม่พ้นซีรีส์จีนน้ำดีอย่ างซีรีส์เรื่อง “สู่แดนฝัน อาเล่อไท่ (To the Wonder)” ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิ ยายขายดี “My Altay” ของนักเขียนสายรางวัลชื่อดัง “หลี่จวน” ที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกั บการใช้ชีวิตของเกษตรกรที่เลี้ ยงสัตว์ ผ่านธรรมชาติอันแสนเรียบง่ ายทางตอนเหนือของซินเจียง อันเป็นดินแดนที่เต็มไปด้ วยประวัติศาสตร์ และความงามที่รอคอยให้ ใครหลายคนไปสัมผัส ที่ก่อนหน้านี้ได้สร้างประวัติ ศาสตร์ครั้งสำคัญกับการเป็นซีรี ส์จีนเรื่องแรกที่ได้เข้าชิ งสาขาซีรีส์ยอดเยี่ยมในงาน “CANNESERIES” เทศกาลซีรีส์นานาชาติเมืองคานส์ ที่ล่าสุด iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีนพร้อมพาทุ กคนไปร่วมสัมผั สความงดงามของธรรมชาติ ผ่านซีรีส์ “สู่แดนฝัน อาเล่อไท่ (To the Wonder)” โดยสามารถรับชมครบทุกตอนบนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เป็นที่เรียบร้อย

“สู่แดนฝัน อาเล่อไท่ (To the Wonder)” บอกเล่าเรื่องราวของ หลี่เหวินซิ่ว (รับบทโดย โจวอีหราน) เด็กสาวชาวฮั่นที่เติบโตในอัลไต ผู้ซึ่งไล่ตามความฝันในเมื องใหญ่ แต่ต้องเผชิญกับอุปสรรคซ้ำแล้ วซ้ำเล่า จนกระทั่งเธอต้องกลับไปที่บ้ านเกิดเพื่ออาศัยอยู่กับแม่ จางเฟิ่งเสีย (รับบทโดย หม่าอีหลี) ที่เปิดร้านอาหาร หลังจากที่เธอได้พบกับ ปาไท่ (รับบทโดย อวี๋ซื่อ) เธอก็ค่อยๆ ค้นพบความงามของที่แห่งนี้ นำแสดงโดย “หม่าอีลี่” เจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ ยมจากงาน Shanghai Magnolia Awards ปี 2018 ร่วมด้วยสองนักแสดงคุณภาพ โจว อี้หราน และ อวี๋ชื่อ พร้อมทีมนักแสดงมากมาย อาทิ เจียงฉีหมิง , เหยียนเพ่ยหลุน , หวงเสี่ยวจวน , อาลี่มู่เจียง ถูลู่ซวิ่นไป้เค้อ , อาลี่ม่า และไฮ่ลาถี ลามู่

ร่วมออกเดินทางท่องโลกไปกั บพวกเขาได้ใน “สู่แดนฝัน อาเล่อไท่ (To the Wonder)” รับชมซับไทยครบทุกตอนบนแอปพลิ เคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคมชัดแบบ 4K  ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดู แบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น ราคาเพียง 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์ เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบั นเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/ iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailandแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com