วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567
SHARE

Prime Video ประกาศเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่จากสหราชอาณาจักร My Fault: London

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 23 พฤษภาคม 2567 - 17:09

Prime Video เปิดตัวภาพยนตร์ออริจินั ลจากสหราชอาณาจักรเรื่องใหม่ My Fault: London หลังจากที่ภาพยนตร์ออริ จินัลภาษาสเปน Culpa Mía (My Fault) ได้รับเสียงตอบรับที่ดี จากผู้ชมทั่วโลก My Fault: London เป็นการนำเรื่องราวของตั วเอกอย่างนิคและโนอาห์มาสร้ างใหม่ นำแสดงโดยนักแสดงชาวอังกฤษ Asha Banks (A Good Girl’s Guide to Murder) และ Matthew Broome (The Buccaneers) โดยขั้นตอนการผลิ ตภาพยนตร์เรื่องดังกล่ าวในสหราชอาณาจักรเพิ่งจะเสร็ จสิ้นลงเมื่อเร็วๆ นี้

My Fault: London เป็นภาพยนตร์รีเมคเวอร์ ชั่นอังกฤษ ซึ่งอ้างอิงเรื่ องราวจากภาพยนตร์ออริจินัลที่ สร้างจากหนังสือเล่มแรกในนิ ยายไตรภาคที่มีชื่อว่า Culpable s (Culpa Mía, Culpa Tuya, Culpa Nuestra) ผลงานที่ขายดีที่สุ ดของนักเขียน Mercedes Ron นำแสดงโดย Asha Banks และ Matthew Broome

เมื่อครั้งที่เอลล่า แม่ของโนอาห์ ตกหลุมรักวิลเลียมผู้มั่งคั่ง สองแม่ลูกจึงย้ายจากอเมริ กาไปลอนดอนเพื่ออาศัยอยู่กับวิ ลเลียมและนิค ลูกชายของเขา เมื่อโนอาห์วัย 18 ปีได้พบกั บหนุ่มแบดบอยอย่างนิค ก็มีแรงดึงดูดเกิดขึ้นระหว่างทั้ งสองทันที โนอาห์ใช้เวลาในช่วงฤดูร้ อนในการปรับตัวให้เข้ากับชีวิ ตใหม่ ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ จากหลากหลายแวดวงของนิค และเผชิญความสัมพันธ์ที่ซับซ้ อนระหว่างเธอกับเขาในขณะที่ทั้ งสองพยายามควบคุมแรงดึงดูดนั้ นไว้ แต่แล้วพ่อผู้เหินห่างของโนอาห์ ก็ได้รับการปล่อยตัวออกจากคุก และเริ่มติดตามทุกการเคลื่ อนไหวของเธอ โนอาห์จะต้องจัดการกับอดีตอั นเลวร้ายในขณะที่เธอตกหลุมรั กเป็นครั้งแรกในชีวิต

“เรารู้ว่าแฟนๆ ทั่วโลกจะรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ รู้ว่า Prime Video จะนำหนังสือเล่มแรกของนิ ยายไตรภาคเรื่อง Culpables ที่ ขายดีที่สุดของ Mercedes Ron มาสร้างใหม่ในเวอร์ชั่นอั งกฤษในชื่อ My Fault: London” James Farrell รองประธานฝ่าย Internat ional Originals ของ Amazon MGM Studios กล่าว “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ได้ทุ่มเทพัฒนาผลงานชิ้นนี้ร่ วมกับนักแสดงดาวรุ่งอย่าง Asha Banks และ Matthew Broome ผู้รับบทนิคและโนอาห์ เพื่อนำเรื่องราวที่โด่งดังทั่ วโลกนี้กลับมาอีกครั้งผ่านมุ มมองของชาวอังกฤษ”

นอกจากนักแสดงนำ Asha Banks และ Matthew Broome แล้ว ภาพยนตร์ My Fault: London ยังเสริมทัพด้วยนักแสดง อาทิ Eve Macklin (Brooklyn) ในบท เอลล่า, Ray Fearon (Barbie) ในบท วิลเลียม, Enva Lewis (How to Have Sex) ในบท เจนนา, Jason Flemyng (Black Dog) ในบท ทราวิส, Kerim Hassan (Champion) ในบท ไลออน, Sam Buchanan (Back to Black) ในบท รอนนี่, Amelia Kenworthy (Messenger) ในบท แอนนา และ Harry Gilby (Tolkien) ในบท แดน

My Fault: London ดำเนินการผลิตโดย 42 กำกั บโดยผู้กำกับคู่หู Dani Girdwood และ Charlotte Fassler เขียนบทโดย Melissa Osborne (Change) ภาพยนตร์ออริจินัลฉบั บสหราชอาณาจักรเรื่องนี้ อำนวยการสร้างโดย Ben Pugh และ Erica Steinberg จาก 42 โดยมี Kari Hatfield รับหน้าที่ผู้ อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร ร่วมกับ Alex de la Iglesia, Carolina Bang และ Domingo González จาก Pokeepsie Filmsแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com