วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567
SHARE

ลองนี่นิดๆเดี๋ยวติดใจ! Disney+Hotstar ชวนดู 30 เรื่องดังไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค.นี้

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 4 มิถุนายน 2567 - 17:33

Disney+ Hotstar จัดใหญ่ จัดเต็ม กับการเปิดตัวแคมเปญ “ลองนี่นิด ๆ เดี๋ยวติดใจ” เอาใจคนทั้งประเทศ พร้อมชวนป้ายยาซีรีส์ แอนิเมชัน และวาไรตี้คุณภาพควรค่าแก่ การทดลองดูถึง 30 เรื่อง เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ท้าให้ “ลองนี่นิด ๆ เดี๋ยวติดใจ” ไปกั บหลากหลายคอนเทนต์ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 2567*

บอกได้เลยว่าไม่ดูถือว่ าพลาดเพราะทาง Disney+ Hotstar ได้คัดสรรคอนเทนต์ที่ดี ที่สุดจากทุกแนว และจากทั่วทุกมุมโลก มารวมไว้ในที่เดียว ตอบโจทย์กลุ่มผู้ชมทุกวัย ทุกเพศ ในทุก ๆ โอกาส กับคอนเทนต์ใน 3 หมวดหมู่ ได้แก่:

10 เรื่องเด็ดดัง เดือด มันส์ ใจเต้น

ใครที่ชื่นชอบคอนเทนต์แนวแอ็กชั น-อาชญากรรม-ระทึกขวัญ ที่มักทำให้ ‘อะดรีนาลีนพลุ่ งพล่าน’ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะไม่ว่าจะเป็นการเอาตั วรอดในโลกที่รายล้อมไปด้วยนักฆ่ าที่ซึ่งความอันตรายแฝงตัวอยู่ ในทุกซอกทุกมุม จากซีรีส์เกาหลีแอ็กชันดราม่าสุ ดระทึก A Shop for Killers หรือตามติดเรื่องราวของหน่วยวิ เคราะห์พฤติกรรม (Behavioral analysis unit: BAU) ของเอฟบีไอ ซึ่งมีหน้าที่ วิเคราะห์พฤติกรรมของฆาตกรในซี รีส์ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Criminal Minds S1 หรือร่วมเฟ้นหาผู้กล้าจากเหล่ ายอดผีมือทั้ง 16 ผู้ต่างเป็ นยอดมือที่ถูกเรียกว่า “Shura”  ในอนิเมะซีรีส์ Ishura กับเรื่องราวเมื่อโลกที่ราชาปี ศาจถูกฆ่าตายโดยผู้กล้าวีรบุรุ ษกึ่งเทพ แต่กลับไม่มีใครรู้ว่าผู้กล้ าคนนั้นคือใคร พร้อมคอนเทนต์สุดตื่นเต้น ระทึกขวัญอีกมากมาย อาทิ The First Responders S1, Vigilante, Soundtrack #1, The Zone: Survival Mission, Tengoku Daimakyo, Station 19 S1, 9-1-1 S1

10 เรื่องเด็ดดัง มีรางวัลการันตี

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในการใช้ชีวิตทุ กวันนี้เราต้องเผชิญกับความเร่ งรีบอย่างไม่หยุดนิ่ง จึงกลายเป็นปัจจัยสำคัญของผู้ บริโภคที่ไม่อยากเสียเวลาอันมี ค่าเพื่อเลือกคอนเทนต์ในแต่ละวั น Disney+ Hotstar จึงคัดสรรมาให้กับคลั งคอนเทนต์คุณภาพการันตีด้ วยรางวัล อย่าง Big Mouth ซีรีส์ดาวเด่นของละครช่อง MBC  ที่ได้คว้ารางวัลแดซัง (อีจงซอก) รางวัลใหญ่ที่สุดของเวที 2022 MBC Drama Awards พร้อมทั้งกวาดรางวัลซีรี ส์แห่งปี รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม (อิมยุนอา) และรางวัลคู่ขวัญในจอยอดเยี่ยม (อิมยุนอา กับ อีจงซอก) จากเวดีดังกล่าวอีกด้วย หรือ The Golden Spoon กับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม (ยุกซองแจ) รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ ยม (อีจงวอน) รางวัลนักแสดงหน้าใหม่หญิ งยอดเยี่ยม (ยอนอู) รวมถึงรางวัลคาแรคเตอร์ยอดเยี่ ยม (ชเววอนยอง) จากเวทีประกาศรางวัลเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมี Gannibal มินิซีรีส์ระทึกขวัญ ดั ดแปลงจากมังงะในชื่อเดียวกั นจากดินแดนอาทิตย์อุทัย ที่ทาง  Yuya Yagira นักแสดงญี่ปุ่นผู้รั บบทเป็น Daigo Agawa ได้รับรางวัล Asian Excellence Award จากงาน 2023 Asia Contents Awards & Global OTT Awards สำหรับความสำเร็จอั นโดดเด่นในด้านภาพยนตร์ โทรทัศน์ ดนตรี และศิลปะการแสดง โดยสามารถทดลองดูทั้งสามซีรีส์ ได้เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึ งคอนเทนต์อื่น ๆ อีกมากมายอย่าง Big Bet S1, The Simpsons S34, Revenge of Others, Grey’s Anatomy S1, The Resident S1, Only Murders in The Building S1 และ The Bear S1 ได้แล้ววันนี้

10 เรื่องเด็ดดัง ที่ตัวจริงเขาดูกัน

สำหรับ KOL หรือ อินฟลูเอนเซอร์สายหนัง / ซีรีส์ นับเป็นแหล่งข้อมูลชั้นนำที่ หลายคนติดตามเมื่ออยากเสพหนั งหรือซีรีส์ที่น่าจับตามอง  Disney+ Hotstar จึงได้รวบรวมรายชื่ อคอนเทนต์ที่คัดเลือกโดยอินฟลู เอนเซอร์ระดับแนวหน้ าของประเทศไว้ในที่เดียว พร้อมให้ทดลองดูเฉพาะตอน ตั้ งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 2567 ซึ่งรวมไปถึง Flex x Cop ซีรีส์แนวคอเมดี้ อาชญากรรมที่ผ่านการนำแสดงโดย “ อันโบฮยอน” และ “พัคจีฮยอน” ติ ดตามเรื่องราวสุดฮาของลูกเศรษฐี ที่ต้องมาเป็นตำรวจสืบคดี ฆาตกรรม American Horror Stories ที่เชื่อว่าใครที่อินซีรีส์ สยองขวัญ ระทึกขวัญ จบแบบตอนต่อตอน ต้องชอบอย่างแน่นอน หรือ Go! Go! Loser Ranger! อนิเมะแนวแอ็กชันจากสำนักพิมพ์  Kodansha ที่พลิกบทเซ็นไตอย่ างสิ้นเชิง เมื่อความจริงเบื้องหลังการต่ อสู้ระหว่าง “ฝ่ายร้าย” และ “ฝ่ ายดี” เป็นเพียงฉากบังหน้าที่มี จุดประสงค์เพียงเพื่อแค่ทำให้ฮี โร่ดูดีเท่านั้น รวมถึงยังมีคอนเทนต์ที่เหล่ากู รูแนะนำอีกมากมายบน Disney+ Hotstar ที่สามารถทดลองดูได้ เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่าย อาทิ ซีรีส์เกาหลีอย่าง The Worst of Evil, One Dollar Lawyer, Revenant อนิเมะญี่ปุ่นอย่าง Sand Land: The Series นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ ยอดฮิตอย่าง Family Guy S22, Prison Break S1 และ The Artful Dodger

วิธีดู 30 เรื่องดัง เฉพาะตอน ไม่มีค่าใช้จ่าย ทำตามนี้ เริ่มดูได้ทันที!

1. เข้าเว็บไซต์ Disney+ Hotstar ผ่านลิงก์ hotstar.com  พร้อม กรอกเบอร์โทรศัพท์ และรหัส OTP  และอีเมล์

2. หน้าแพ็คเกจสมาชิกจะขึ้นมา ให้กดปิดได้เลยที่ปุ่มกากบาทด้ านซ้ายมือบน 

3. สร้างโปรไฟล์ และเลือกภาษาในการรับชม

4. ทดลองดู 30 เรื่องดัง เฉพาะตอน ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้เลยทันที

เห็นแบบนี้แล้วอย่ารอช้า “ลองนี่ นิด ๆ เดี๋ยวติดใจ” เตรียมโหลดแอปพลิ เคชัน Disney+ Hotstar เพื่อทดลองดู 30 เรื่ องดัง เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่ายได้ตั้งแต่วั นนี้ - 31 ก.ค. 2567 เท่านั้น*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com