วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567
SHARE

“เป็นต่อ” เปิดบ้านฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมร่วมพูดคุยถ่ายภาพกับนักแสดงนำสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 4 มิถุนายน 2567 - 17:35

ถือเป็นซิตคอมเบอร์ 1 ที่ได้มอบความสุขและเสียงหั วเราะมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี สำหรับซิตคอมอารมณ์ดีเรื่อง “เป็นต่อ” กับเรื่องราวความสัมพันธ์ของเป็ นต่อและผองเพื่อน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) บ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่ งเอเชีย ขอมอบสิทธิ์พิเศษเหนือกว่าใครกั บการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด “ใกล้ชิดมากกว่าที่เคย” กับการพาสมาชิก iQIYI VIP 20 ท่านเข้าชมการถ่ายทำ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ สตูถ่ายทำเป็นต่อ

เรียกว่าเป็นงานที่อบอุ่นและชื่ นหัวใจอย่างมากที่สมาชิก iQIYI VIP ได้ร่วมเข้าชมการถ่ายทำซิ ตคอมเรื่อง “เป็นต่อ 2024” อย่างใกล้ชิด โดยมี เป็นต่อ (รับบทโดย ชาคริต แย้มนาม) , พี่ยม (รับบทโดย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) , พี่วอก (รับบทโดย เกลือ กิตติ) , พี่อู๊ด (รับบทโดย อู๊ด ธีระชาติ) ที่ออกมาต้อนรับผู้โชคดีทำหน้ าที่เจ้าของบ้านพาแฟนอ้ายเข้าสู่ บางบาร์ พร้อมยังได้ร่วมพูดคุยกันอย่ างสนุกสนานและเป็นกันเอง แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่ านี้ เป็นแฟนอ้ายต้องพิเศษกว่าใคร กับสิทธิ์ในการถ่ายรูปสุดเอ็กซ์ คลูซีฟกับเหล่านักแสดง งานนี้มีแต่ฟินกับฟิน เฉพาะแฟนๆ iQIYI VIP เท่านั้น! ส่วนแฟนๆ ที่ไม่อยากพลาดสิทธิพิเศษแบบนี้ ไป รีบมาเป็นครอบครัวเดียวกับ iQIYI VIP รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ เหนือกว่าใครแน่นอน!

รับชม “เป็นต่อ 2024” ได้ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 24:00 น. รับชมย้อนหลังบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคมชัดแบบ 4K  ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดู แบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น ราคาเพียง 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์ เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบั นเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/ iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailandแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com