วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

เมเจอร์ โบว์ล-มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ นำผักโครงการหลวง จากดอยมาสู่ครัวบลูโอฯ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้า

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 13 มิถุนายน 2567 - 17:39

เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จับมือ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ สนับสนุนการสร้างรายได้ เกษตรกรชุมชนบนพื้นที่สูงตามแนวคิด “Care for Social” ที่มุ่งเน้นการขับเคลื่ อนการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการมีส่วนร่วมกับชุมชน โดยได้ร่วมมือกับโครงการหลวงคั ดสรรวัตถุดิบผั กสดจากเกษตรกรในพื้นที่ของมูลนิ ธิโครงการหลวงกว่า 39 สถานีที่อยู่ในเขต 6 จังหวัดภาคเหนือ นำวัตถุดิบคุณภาพจากยอดดอยที่มี เอกลักษณ์เฉพาะตัวขึ้นชื่อเรื่ องความสดใหม่ของวัตถุดิบ สะอาด และปลอดสารพิษ มาสู่ครัวของ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล เพื่อนำมาปรุงอาหารเป็นเมนูพร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าได้ลิ้ มลองเสมือนทานที่ฟาร์มสด ๆ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคด้ วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ 

ธนาธร สุวิชา ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด กล่าวว่า เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป ดำเนินธุรกิจอยู่บนพื้ นฐานของความยั่งยืน คำนึงถึงการดูแลสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ให้สามารถเติบโตไปได้พร้อมกัน ครั้งนี้ได้ร่วมกั บโครงการหลวงสนับสนุนและส่งเสริ มการสร้างรายได้ให้เกษตรกรชุ มชนบนพื้นที่สูงโดยรับซื้อผลผลิ ตทางการเกษตรมาใช้ในครัว 7 ชนิด ได้แก่ เบบี้คอส, พาร์สเลย์, กะหล่ำปลี, มะเขือเทศโครงการหลวง, ขึ้นฉ่าย, ผักกาดหัวอินทรีย์ และ ผักกาดขาวปลี ที่ปลูกในพื้นที่โครงการหลวงรวม 39 สถานี อยู่ในเขต 6 จังหวัดภาคเหนือ ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, แม่ฮ่องสอน, พะเยา, ลำพูน และตาก เพื่อช่วยพัฒนาท้องถิ่นให้ ความเป็นอยู่ของชุ มชนและเกษตรกรดีขึ้น อีกทั้งผลผลิตจากโครงการหลวงเป็ นสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดสารพิษ และดีต่อสุขภาพของผู้บริโภค

กลุ่มลูกค้าของบลูโอฯ ที่มาโยนโบว์ลิ่งจะได้ทั้ งออกกำลังกายและได้ทานอาหารที่ ดีต่อสุขภาพไปพร้อม ๆ กัน โดย บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล จะนำวัตถุดิบมารังสรรค์เป็นเมนู ให้เลือกอร่อยมากมาย อาทิ ซีซาร์สลัด, ยำรวมมิตร, แกงจืดเต้าหู้หมูสับ, ลาบหมูทอด ฯลฯ พร้อมเสริฟ์ให้ลูกค้าได้ลิ้ มลองที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล 2 สาขา ได้แก่ สาขาพารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน    

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com