วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

ช่อง 3 ยิ้มปลื้ม! คว้า 5 รางวัลอันทรงเกียรติ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 13 มิถุนายน 2567 - 17:49

 นับเป็นอีกหนึ่งงานประกาศรางวั ลเกียรติยศคนบันเทิง ที่ทางช่อง 3 ได้ยกทัพเหล่านักแสดง ผู้จัดละคร เข้าร่วมงานอันทรงเกียรติ “ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2024”  ภายใต้แนวคิด “หน้าม่านคุณภาพ หลังม่านคุณธรรม” กันอย่างล้ มหลาม อาทิ เบลล่า ราณี , มีน พีรวิชญ์ และคู่พระนาง จากละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย”  มาริโอ้ เมาเร่อ, แต้ว ณฐพร ตามมาด้วยนักแสดงฝีมือเฉียบ ชาย ชาตโยดม พร้อมด้วยทีมนักแสดงจาก “พรหมลิขิต” นำโดยผู้จัดละคร หน่อง อรุโณชา และ ปีเตอร์แพน ทัศน์พล, พีพี ปุญญ์ปรีดี พร้อมด้วย 2 สาวที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ หลิงหลิง คอง, ออม กรณ์นภัส  กับซีรีส์ “ใจซ่อนรัก” และ 5 หนุ่มจาก “ดวงใจเทวพรหม” กลัฟ คณาวุฒิ, ไมกี้ ปณิธาน, เทศน์ ไมรอน, กองทัพ พีค และ เก้า นพเก้า ที่ปรากฏตัวบนพรมม่วง 9 Entertain Awards 2024 เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับดั งสนั่นลั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว

งานนี้เหล่านั กแสดงและผลงานของทางช่อง 3 ยิ้มปลื้ม! คว้าไปถึง 5 รางวัล เริ่มด้วย  รางวัล "ครอบครัวแห่งปี" มอบให้กับ "ครอบครัวแคมเปน" ซึ่งเป็ นครอบครัวที่อบอุ่น รักใคร่กลมเกลียว อีกทั้งดำรงตนอย่ างเหมาะสมในการเป็นแบบอย่างที่ ดีต่อผู้อื่น โดย นักแสดงสาว "เบลล่า ราณี" พร้อมคุณแม่ ขึ้นรับรางวัลในครั้งนี้ ต่อด้วย รางวัล "ทีมสร้างสรรค์แห่งปี" ได้แก่ "ทีมข้อมูลละครจากหมอหลวง" ของสองผู้จัด ชุดาภา จันทเขตต์ และ ปิยะ เศวตพิกุล ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับทีมงานคุ ณภาพ ได้รับการยอมรับจากประชาชน เป็นทีมที่มีคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณในวิชาชีพ ผลงานมีความแปลกใหม่สร้างสรรค์ และเนื้อหาผลงานไม่ขัดต่อหลักศี ลธรรม

สำหรับรางวัล "นักแสดงชายแห่งปี" เป็นของนักแสดงเจ้าบทบาท "ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ" ที่ตีบทแตกกับทุกผลงาน ทั้ง มาตาลดา, เกมรักทรยศ ฯลฯ  ในส่วนของ รางวัล "นักแสดงหญิงแห่งปี" ได้แก่นางเอกตลอดกาล "แอน ทองประสม" กับผลงานตราตรึงใจ "เกมรักทรยศ" ปิดท้ายด้วยรางวัล "ละคร/ซีรีส์แห่งปี" ได้แก่  ละครสร้างพลังบวกแห่งปี "มาตาลดา"

ขอแสดงความยินดีกับทุกรางวัลที่ ได้รับ นับว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ เหล่านักแสดง ทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้ องหลังช่อง 3 ได้มุ่งมั่น สร้างสรรค์ผลงานเพื่อตอบแทนผู้ ชมทุกท่านด้วยความบันเทิงอันเต็ มไปด้วยคุณภาพสืบต่อไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com