วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

Prime Video เผยโฉมหน้า ทีมนักแสดงในรายการ LOL: Last One Laughing Thailand

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 18 มิถุนายน 2567 - 17:14

 Prime Video เผยรายชื่อ 10 ดารานักแสดงไทยสายฮาระดับแนวหน้า ที่จะมาร่วมลงสนามประชันความตลก สะกิดต่อมขำกระตุกต่อมฮาของเพื่ อนร่วมรายการโดยที่ห้ามหลุดยิ้มออกมาเสียเอง ในรายการ LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า  เรียลลิตี้ออริจินัลแนวคอเมดี้ รูปแบบใหม่ซึ่งดัดแปลงจากรายการต้นฉบับชื่อดังของญี่ปุ่น โดยยกทัพเหล่าเอนเตอร์เทนเนอร์ ตัวท็อปของวงการจากทุกย่านความตลก มารวมไว้ในรายการเดียว ได้แก่ เป็กกี้-ดรุณี สุทธิพิทักษ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, คิวเท ซิม (คิวเทโอปป้า), ติช่า-กันติชา ชุมมะ, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, บอล-ชัชชัย จำเนียรกุล (บอล เชิญยิ้ม) และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

รายการ LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า  มีจำนวนทั้งหมด 6 ตอน จะเริ่มสตรีม 2 ตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2567 และสามารถรับชมตอนใหม่ได้ทุกวั นพฤหัสบดี สัปดาห์ละ 2 ตอน ที่ Prime Video

LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า  ดำเนินรายการโดย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ สองพิธีกรอารมณ์ดีที่จะพานั กแสดงสายฮาชั้นนำทั้ง 10 คนมาประชันความขำในการแข่งขั นความยาว 6 ชั่วโมงเต็มโดยที่พวกเขาไม่รู้ มาก่อนว่าจะต้องมาปะทะกับใครบ้ าง กฎมีเพียงข้อเดียวเท่านั้น คือพวกเขาจะต้องงัดทุกอาวุ ธและกลยุทธ์ความฮาที่มี ออกมาระดมใส่ผู้เข้าแข่งขันคนอื่ นๆ โดยไม่เผลอยิ้มหรือหั วเราะออกมาเสียเอง นี่คือบททดสอบโหดหินที่จะวัดทั้ งชั้นเชิงลี ลาความตลกและการควบคุมตั วเองของเหล่าคอมเมเดียน เพื่อจะอยู่รอดเป็นคนสุดท้ ายในรายการให้ได้ โดยทุกช่วงเวลาที่เกิดขึ้นจะถู กบันทึกด้วยกล้องที่ติดไว้ทั่ วห้อง และผู้ชมจะได้เห็นการปะทะกั นของสุดยอดอารมณ์ขั นและความอดกลั้นอย่างใกล้ชิด

LOL: Last One Laughing เป็นรูปแบบรายการที่มี ผู้ชมมากที่สุดตลอดกาลบน Prime Video ในอิตาลี ฝรั่งเศส และเยอรมนี และประสบความสำเร็จอย่างล้ นหลามในเวอร์ชั่นท้องถิ่นในเม็ กซิโก ออสเตรเลีย อินเดีย สเปน แคนาดา เนเธอร์แลนด์ โคลอมเบีย อาร์เจนตินา บราซิล และสวีเดน

ทั้งนี้ รายการ LOL: Last One Laughing Thailand พร้อมด้ วยสองรายการจากเอเชียตะวั นออกเฉียงใต้อย่าง LOL: Last One Laughing Philippines และ LOL: Last One Laughing Indonesia นั้น เป็นรายการเวอร์ชั่นล่าสุดที่ดั ดแปลงจาก Documental รายการคอเม ดี้เรียลลิตี้ยอดนิยมในญี่ปุ่ นของ Yoshimoto Kogyo ซึ่งสร้างสรรค์และดำเนิ นรายการโดย Hitoshi Matsumoto  โดย LOL: Last One Laughing Thailand และ LOL: Last One Laughing Philippines มีกำหนดสตรีมในวั นที่ 4 กรกฎาคม 2567 ตามมาด้วย LOL: Last One Laughing Indonesia ซึ่งจะสตรีมในวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ที่ Prime Video ในมากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก

LOL: Last One Laughing Thailand เป็นผลงานจาก Amazon MGM Studios ซึ่งผลิตโดยร่วมมือกับ  Halo Productions

LOL: Last One Laughing Thailand เป็นหนึ่งในคลังเนื้ อหาของ Prime Video ร่วมกั บผลงานจากประเทศไทยอย่าง Congra ts My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า, Enigma คน มนตร์ เวท, Home School นักเรียนต้องขัง, Grammy x RS: 90’s Versary Concert  ผลงานจากประเทศเกาหลี เช่น HOPE ON THE STREET, Apartment404, Marry My Husband, Death’s Game อนิเมะสุดฮิต อย่าง Rurouni Kenshin (ซามูไรพเนจร) อีกทั้งยังมี ผลงาน Amazon Original ที่ได้รับรางวั ลและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ อย่าง The Idea of You, Fallout, Road House, Invincible, Saltburn, The Lord of the Rings: The Rings of Power, Reacher, The Boys และผลงานที่ได้รับรางวัล E mmy และรางวัลลูกโลกทองคำ อย่าง Fleabag และ The Marvelous Mrs. Maisel เป็นต้น ทั้งนี้สมาชิก Prime Video สามารถรับชมภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยอุปกรณ์ต่ างๆ มากมายที่รองรับ ค่าบริการ Prime Video ในประเทศไทยราคาเพียง 149 บาทต่อเดือนเท่านั้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com