วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

รวมหนังตลกสไตล์ “แจ๊ส ชวนชื่น” ฮาไม่หยุด 4 เรื่องรวดที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 18 มิถุนายน 2567 - 17:18

หากจะพูดถึง “แจ๊ส ชวนชื่น” หรือ “ผดุง ทรงแสง” ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่ รู้จักเขา กับความดังระดับซุปตาร์ แถมยังเป็นตลกแถวหน้าของเมื องไทย ผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มาพร้ อมพรสวรรค์ทั้งการแสดงและดนตรี วันนี้ ทรูโฟร์ยูขอรวมรวม 4 ผลงานหนังของแจ๊สมาให้ แฟนสายฮาได้ฟินไปกับมุขตลก และลีลาการแสดงที่ไม่ธรรมดา ดูเลยวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ที่ฟรีทีวีช่อง 24

“สลัมบอย ซอยตื๊ด” ออกอากาศเวลา 16.50 น. “แจ๊ส ชวนชื่น” รับบท "ซิ่ง ซอยตื๊ด" โดยหนังเล่าถึง ซิ่งที่ต้องการตั้งวงดนตรีวงสลั มบอย เพื่อสานฝันของพ่อให้สำเร็จ โดยมี นม (เบียร์ เดอะวอยซ์) ผู้เป็นน้องสาวคอยช่วยเหลือ และได้หรั่งเข้ามาร่วมวงอีกหนึ่ งแรง พวกเขาจึงต้องฝ่าฟันผ่านอุ ปสรรคนานัปการ เพื่อสานฝันบนเส้นทางดนตรีให้ สำเร็จ

“หลวงพี่แจ๊ส 4G” ออกอากาศเวลา 18.40 น. หนังทำรายได้หนังทะลุ 100 ล้านบาท ว่าด้วยเรื่องราวของ แจ๊ส หนุ่มหล่อรวยเสน่ห์ที่ ออกบวชเพราะต้องการหนีปัญหาส่ วนตัว แต่แล้วก็ยังไม่วายต้องมาเจอกั บเรื่องราวสุดวุ่นวายเมื่อพระบ้ านนอกที่หนีบสมุนคู่ใจ 2 คนมาเป็นลูกศิษย์วัด ได้เจอพระเมืองกรุงที่เปิดกุฏิ มอมเมาประชาชน ความถูกต้องคือสิ่งสำคัญที่สุด พระแจ๊ส และ 2 สมุนสุดแสบร่วมมือกันจัดการเปิ ดโปงมารศาสนา

“ดอกฟ้า หมาแจ๊ส” ออกอากาศเวลา 21.00 น.เรื่องราวชีวิตของหนุ่ มชื่อ "หมา" ที่มาตามหาฝันในเมืองกรุงแต่ไม่ ประสบความสำเร็จ จนได้มาพบกับเพื่อนเก่าที่ตอนนี้ กลายเป็นเจ้าของคลินิกศัลยกรรม หมาคิดว่าถ้าเขามีหน้าตาดี เขาคงจะประสบความสำเร็จในชีวิต เขาจึงทำศัลยกรรมใบหน้าให้ กลายเป็นหน้าของไอดอลที่เขาชื่ นชอบ แต่หน้าใหม่กลับกลายเป็นสิ่งที่ เขาไม่ได้คาดฝันไว้

“สตรีเหล็ก ตบโลกแตก” ออกอากาศเวลา 23.00 น. งานนี้ “แจ๊ส ชวนชื่น” มาแต่งสวยรับบทเป็น “น้อยหน่า” สาวสองผู้มีใจรักกีฬา เขาทุ่มเทฝึกซ้อมวอลเล่ย์บอลอย่ างสุดกําลังเพื่อหวังจะมี โอกาสได้เป็นตัวแทนเขตไปเล่ นในระดับประเทศแต่ความหวังก็ยั งไม่เป็นจริงกระทั่งเพื่อนรุ่ นน้องสุดเซี้ยวอย่าง จุง และดาว (บิว กิตติพัฒน์) มาบอกข่าวดีเรื่องที่ ครูบี๋ (ตุ๊กกี้ชิงร้อย) ตอบรับพวกเขาเข้าเป็นสมาชิ กของทีมจังหวัดลําปาง แต่สมาชิกวอลเล่ย์บอลทีมยังมี ไม่ครบตามจํานวน การรวมตัวของ "สตรีเหล็ก" ตัวแม่จึงได้เริ่มต้นขึ้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com