วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

ปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ 4 ทศวรรษ ปลุกตำนานเพลงเพื่อชีวิต ราชมังคลากีฬาสถาน กระหึ่มแน่ !!!

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 18 มิถุนายน 2567 - 17:24

แถลงข่าว คอนเสิร์ต "คาราบาว และผองเพื่อน รีเทิร์น" เพื่อชีวิต เพื่อคนกีฬา แฟนเพลงวงคาราบาว เตรียมเฮ !!! ปลุกตำนานเพลงเพื่อชีวิตที่อยู่ ในใจของคนไทยทุกคน กำลังจะกลับมาอีกครั้ง กับเส้นทางมิตรภาพที่ยาวนานกว่า 4 ทศวรรษ ของผองเพื่อนศิลปินเพลงที่ยังรั ก เชื่อมั่น ศรัทธา และจะไม่มีวันเปลี่ยนไป พร้อมขึ้นเวทีราชมังคลากีฬาสถาน ในรอบ 25 ปี ปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่กว่าทุ กครั้ง ของวงคาราบาว ที่มาพร้อมผองเพื่อนพี่น้องศิ ลปิน ร้องเล่นบรรเลงในคอนเสิร์ตประวั ติศาสตร์คนดนตรีที่จะต้องบันทึ กไว้.. โดยมี ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย คุณไมตรี คงเรือง นายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่ งประเทศไทย ในพระบรม ราชูปถัมภ์, คุณพัฒน์ชรัช รัตนศุทธพบูลย์ ที่ปรึกษา บริษัท บัวทอง เอ็กซ์ซิบิชั่น กรุ๊ป จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ เกร็กคู, คุณรัสรินทร์ ชัยสิทธิ์กิติกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิคทอรี่ เอท จำกัด, คุณโปรดปราน สมานมิตร รองผู้ว่าการการกีฬาแห่ งประเทศไทย ฝ่ายส่งเสริมกีฬา ฝ่ายส่งเสริมกีฬา, คุณณัฏฐชัย ณครแก้ว ประธานที่ปรึกษาบริษัท วิคทอรี่ เอท จำกัด, คุณยุธยา จีนหีต ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย อีกทั้งตัวแทนศิลปิน คุณทอม ดันดี ตลอดจนตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทย และ คุณเณชญา ปันยารชุน (DJ เอื้อง) และ คุณธีระชาติ ธีระวิทยากุล (อู๊ด เป็นต่อ) รับหน้าที่พิธีกรในงาน ณ ห้องประชุม ชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย   

มีเหตุผลเดียว !!! วงคาราบาว กลับมารวมตัวกันอีกครั้งขึ้ นเวทีคอนเสิร์ต  ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในรอบ 25 ปี หลังจากเคยสร้ างตำนานในการแสดงสดครั้งแรกที่ นี่ !!! เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2542 จากวันนั้นถึงวันนี้ พวกเขากำลังจะกลับมาสร้ างตำนานเพลงเพื่อชีวิตครั้งใหม่ ในปี 2567 เพื่อส่งต่อความปรารถนาดีให้ การกีฬาแห่งประเทศไทยใช้เป็นทุ นในการสนับสนุนนักกีฬาต่อไป

บทเพลงคาราบาว  ตำนานเพลงเพื่อชีวิตที่ อมตะคลาสสิคตลอดกาลยาวนานกว่า 40 ปี เพลงของวงคาราบาว ได้หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณสรรค์สร้ างสังคมไทย ผ่านบทเพลงฮิตมากกว่า 1,000 เพลง เสียงเพลงแห่งความหวัง มนต์เพลงคาราบาว..สื่อสะท้อนสั งคมไทยทุกชนชั้น สร้างรอยยิ้ม ความสนุก และความ   ประทับใจมาหลายยุคสมัย ทุกบทเพลงในความทรงจำจะถูกนำกลั บมาเล่าใหม่ในคอนเสิร์ต "คาราบาว และผองเพื่อน รีเทิร์น" เพื่อชีวิต เพื่อคนกีฬา เต็มอิ่ม..กับเหล่าเพื่อนพ้องศิ ลปินน้อง-พี่ เสือ ธนพล, พลพล, หมู พงษ์เทพ, ทอม ดันดี, คาราวาน, หินเหล็กไฟ และวงคาราบาว

วันนี้..ได้พิสูจน์แล้วว่า บทเพลงเพื่อชีวิตของคาราบาว ไม่มีวันตายไปจากสังคมไทย และจะคงอยู่ในใจของแฟนเพลงทุกคน   “เรา..ได้ก้าวผ่านมาในทุกช่ วงของชีวิตมาด้วยกัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสร้ างปรากฏการณ์ที่น่าจดจำ” โดยการกีฬาแห่งประเทศไทย, สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, บริษัท บัวทอง เอ็กซ์ซิบิชั่น กรุ๊ป จำกัด  เจ้าของ ผลิตภัณฑ์ เกร็กคู และ บริษัท วิคทอรี่ เอท จำกัด

พบกับ  "คาราบาว และผองเพื่อน รีเทิร์น"  ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 รอบเดียวเท่านั้น !!! ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันวันอาทิ ตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  ราคา 5,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,800 / 1,200 บาท  ซื้อบัตรได้ที่เว็บไซต์ https://ticketmelon.com/ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ การกีฬาแห่งประเทศไทย   และสมาคมกีฬาคนพิการแห่ งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  สอบถามรายละเอียด โทร. 02-026-3068 (Ticket Melon)   ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่ าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Victory Eight Co.,Ltd.

ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง..ในบทบันทึ กประวัติศาสตร์แห่งตำนานเพลงเพื่ อชีวิต แล้วพบกัน..พี่น้องชาวไทย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com