วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

ลุ้นหนัก! “มาริโอ้-แต้ว” แจกซีนหวาน แถมซีนขม ทำ “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทุบเรตติ้ง New High อีกครั้ง

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 4 กรกฏาคม 2567 - 17:56

  เอาอีกแล้ว เล่นกับใจคนดูอีกแล้ว เดี๋ยวขม เดี๋ยวหวาน ครบทุกรสจริง ๆ กับ “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทางช่อง 3 ที่ได้พระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ กับ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ประกบคู่พลิกบทบาทใหม่แบบสับ หนุ่มโอ้รับบททนายสู้ชีวิตส่ วนสาวแต้วรับบทพี่สาวนักสั งคมสงเคราะห์ใจดี เห็นอาชีพว่าปังแล้ว เรื่องราวในละครที่หยิบยกมาเล่ าปังกว่ามีทั้งเคสให้แก้ ปมรอให้คลาย และบาดแผลที่รอเยียวยา ล่าสุดทุบเรตติ้ง New High ทั่วประเทศ อีพี 9 ไปที่ 2.4 กลุ่ม F40+BU ไต่ถึง 4.6 และ อีพี 10 กลุ่ม F40+BU พุ่งไปถึง 4.7 กันเลยทีเดียว

            นับวันยิ่งทำคนดูไม่อยากพลาดสั กตอน เดินเรื่องไม่หยุดไม่ปล่อยให้ คนดูได้พักกันจริง ๆ ทั้งเคสเรียกทรัพย์คื นฐานประพฤติเนรคุณทำคนดูน้ำ ตาตกในกันเป็นแถวกับบทพูดของพ่ อในชั้นศาล เรียกว่าได้ความรู้แถมน้ำตากั นไปเต็ม ๆ จบเรื่องขึ้นศาล ก็มาหวานกันต่อกับคู่ ปลายฝน (แต้ว ณฐพร) ที่ถูกไม้ (มาริโอ้ เมาเร่อ) จู่โจมรักก็จูบกระหน่ำ ซัมเมอร์เซลล์จบลงบนเตี ยงแบบหวาน ๆ ทำคนดูเขินตัวบิด เตียงบิดไปตาม ๆ กัน แจกเลิฟไลน์ไม่หยุด แต่หวานกันได้ไม่เท่าไหร่ ก็แจกความขมให้คนดูอีกแล้ว เมื่อรุกข์ (เอ็ม อภินันท์) บุกมาหาฝนถึงมูลนิธิฯ ทำเอาฝนผวาถึงอดีตที่ผ่านมา งานนี้ทนายไม้ของเราจะอยู่ เฉยได้ยังไง เตรียมยกแท่งไฟเชียร์ แล้วอย่าลืมเตรียมทิชชู่ไว้ข้าง ๆ ได้เลย

            เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ อดีตจะกลับมาทำร้ายฝนอีกครั้ งหรือไม่ แล้วความสัมพันธ์ระหว่าง ไม้ จะเป็นยังไงต่อ ปักหมุดรอชม “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

อ่านเพิ่มเติม


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)