วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

เบื้องหลัง ละคร เจ้าพ่อ อีพี 34 (ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567)

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 8 กรกฏาคม 2567 - 17:10

“เมย์” สุดเอือม “ท็อป” นัวผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า“ปรัชญ์” ปรี๊ดแตกชี้หน้า ตัดขาดความเป็นเพื่อน

เป็นสัปดาห์สุดท้ายของละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ก่อนจะลาจอกันไป ยิ่งทวีความร้อนแรง ดุเดือดจนเรตติ้งพุ่งสูงขึ้นเรื่ อย ๆ โดยเฉพาะในอีพี 34 เมื่อ “ท็อป จรณ” โดนมนตร์อีเป๋อ จาก “หนุ่ม สันติสุข” ศัตรูเบอร์หลักเล่นงาน ทำให้หลงในตัณหาราคะ กลับวนลูปเสพกามกับ “กวาง วรรณปิยะ” ซ้ำอีกจนคนรักอย่าง “เมย์ ณัฐพัชร” ผิดหวังและเอือมระอา ซ้ำหนักยังต้องผิดใจกับเพื่อนรั กอย่าง “ปรัชญ์ ศิระวนาดร” งานนี้เรื่องราวโกลาหลบานปลาย ถึงขั้นมีการนองเลือด

เป็นฉากที่ เจ้าพ่อเพชร(ท็อป) เผลอไปโดนมนตร์ดำที่ เจ้าพ่อเทพ(หนุ่ม) ได้วางแผนไว้ ส่งผลให้ควบคุมตัวเองไม่ได้ ร้องเรียกหาแต่กาม ราคะ มุกดา(กวาง) ก็เช่นกัน ทำให้มุกดาร้อนรนกลับมาหาเจ้าพ่ อเพชรอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่กำลังเสพสม ครูขวัญตา(เมย์) ได้มาเรียกที่หน้าตำหนัก และก็ต้องผิดหวังเมื่อเห็น เพชร กลับไปทำตัวแย่ ๆ เหมือนเดิม ทำให้ขวัญตาประกาศตัดขาดจากเพชร มิ่งเมือง(ปรัชญ์) ที่เห็นเพชรกำลังทำร้ายขวัญตาก็ เข้ามาช่วย ทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกันรุนแรง ถึงขั้นตัดขาดจากความเป็นเพื่อน

เบื้องหลังฉากนี้ ดุเดือด ครบรส สมกับเป็นฉากโค้งสุดท้ ายของละครเรื่องนี้ เพราะมีทั้ง เลิฟซีน บู๊ คาถาเวทย์มนตร์ ดรามา แบบจัดเต็ม แต่ดูเหมือนว่า เจ้าพ่อเพชร หรือ หนุ่มท็อปของเราจะไม่มีทีท่าที่ จะคัมแบ็กความเป็นคนดีได้เลย โดยเฉพาะฉากนี้ที่กลับมากินน้ำ พริกถ้วยเก่า อย่างสาวกวาง ที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกันดุเดื อด เท่านั้นยังไม่พอ   ท็อปยังต้องตัดโหมดจากฉากร้ อนแรงมาเป็นดรามาฉ่ำ ๆ กับนางเอกเมย์ ที่พูดเลยว่าฉากนี้ เมย์ใส่หมดแม็ก ทั้งอินเนอร์ สายตา น้ำเสียง เพราะต้องรับบท คนที่ผิดหวังในคนรักแบบเต็มขั้น พูดเสียงสั่น สายตาต้องสื่อว่า ทั้งรัก และ ทั้งโกรธ มันเป็นอย่างไร ซึ่งพูดเลยว่าฉากนี้เมย์ทำการบ้ านหนักมาก และอยากจะให้ทุกคนได้ชมเบื้ องหน้า ว่าเธอจะสามารถทำให้แฟนละคร อินตามจนบ่อน้ำตาแตก ตามได้หรือไม่ ด้านหนุ่มปรัชญ์เอง ก็เข้มข้นไม่แพ้ใคร เพราะต้องบู๊กับท็อป และต้องปะทะคารมแบบดุเดือด ถึงขั้นตัดเพื่อน พูดเลยว่า เป็นฉากสำคัญที่แฟน ๆ ต้องห้ามพลาด เพราะนี่จะเป็นจุดเชื่อมต่ อในปมบางอย่าง ก่อนจะส่งไม้ต่อไปยังโค้งสุดท้ ายในตอนจบ งานนี้ต้องมาลุ้นว่า เพชรจะสามารถคืนกลับมาเป็ นเพชรคนเดิมของขวัญตาได้หรือไม่ ร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่ เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่ายสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทีมประชาสัมพันธ์ อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์:ใหม่ 086-4077093 / ทัน 089-0283451 /เมย์ 086-8106494

อ่านเพิ่มเติม


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)