วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

“เบนซ์ พริกไทย” ยก “เสกโลโซ” เป็นพ่อ พร้อมเผยความรู้สึกล้วนๆ บนเพจส่วนตัว

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 10 กรกฏาคม 2567 - 09:09

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายของ King of rock & roll Band 'วงโลโซ' ที่ “ทำถึงความมันขีดสุด” ในคอนเสิร์ต '28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT' ที่เมืองทองธานี ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้สร้างสรรค์โดย LOSO ร่วมกับบริษัท Create Intelligence

นอกจากความมันที่การันตีโดย “เสก โลโซ” แล้ว ยังมีแขกรับเชิญที่มาร่วมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตนี้อีกมากมาย อาทิ อดีตมือเบสคนสำคัญของวงโซโล รัฐ อภิรัฐ สุขจิตร์, F.HERO , ดา เอ็นโดรฟิน, มาย ภาคภูมิ, ไทเกอร์ LUSTER ลูกชายคนสำคัญของพี่เสก และผองเพื่อนแร๊พเปอร์ Diamond MQT, Younggu, Gunner และ “เบนซ์ พริกไทย” ที่มาร่วมขึ้นเวทีครั้งสำคัญนี้ด้วย

งานนี้ “เบ๊นซ์ พริกไทย” (ดริณทร์รัฎ มีนะวาณิชย์) บนเวทีคอนเสิร์ตนี้ ถึงแม้จะเป็นศิลปินเล็กๆ คนนึง ที่ได้มีโอกาส feat. กับ “เสก โลโซ” ในบทเพลง ไม่ตายหรอก และ “รักสามเส้า” ซึ่งหลังจบคอนเสิร์ต ก็ได้โพสต์ความในใจกับความประทับใจมากมาย ผ่านเพจส่วนตัวว่า

“ก่อนอื่นงานเมื่อวาน เบนซ์ ต้องขอขอบพระคุณ

พี่เสก ขออนุญาตเรียกว่าพ่อ นะคะ เพราะเบนซ์ เคารพและรักพี่เสกมาก พี่เป็นไอดอลของเบนซ์มาตลอด สำหรับเบนซ์ พี่เสกคือเบอร์1 ของวงการร๊อก และวันนี้เบนซ์ได้มาร้องเพลงยืนคู่ เบนซ์ตื่นเต้นมากๆๆๆๆๆๆ และยังมอบโอกาสดีๆให้เบนซ์ มาสร้างสีสรรค์ เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตเบนซ์

พี่กานต์ ที่ม่ามี๊เอ็นดูเบนซ์ และมอบโอกาสดีๆให้เบนซ์ ให้เบนซ์เข้ามาเป็นส่วนนึงของวันนี้ และน่ารักกับเบนซ์ จริงๆ พอไม่ได้ยินเสียงพี่กานต์บ่น แล้วเหมือน วันนั่นขาดอะไรไปเลย (555) เพราะม่ามี๊จะไลน์มาบ่นตอนประมาณ ตี1 zzZZ ม่ามี๊ดูแลทุกคน ทำทุกเรื่องจริงๆ เป็นเบื้องหลังที่สตรองสุดๆ

ที่ขาดไม่ได้ด้วยพี่ๆ Loso , พี่ต่อ silly fool และทีมงาน ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง น่ารักและเอ็นดูเบนซ์มาก ถามทุกครั้ง ว่าโอเคไหม ทานข้าวรึยัง วันนี้เป็นไงบ้าง จะมากี่โมง เข้ามาไหม รวมถึงกำลังใจเล็ก น้องทำดีแล้ว วันนี้เยี่ยมมาก และอื่นๆ ... ทุกคำของพี่ๆน่ารักกับเบนซ์ จริงๆค่ะ

ใจดีและขอบคุณมากๆค่ะ วันนี้ที่โชคชะตานำพาได้เข้ามาพบเจอพี่ๆ ทุกๆคน .. SEK LOSO Wiphakorn Karn Sookpimay Teddy Loso Hiransomboon LUSTER Entertainment”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com