โซเชียล Share0 Tweet

สามี

Shambhala TS
25 ตุลาคม 2562 - 10:58(แก้ไข)
สามี

เป็นอีกวินาทีระทึกที่มีต้นเหตุมาจากหนึ่งในอารมณ์พื้นฐานของมนุษย์อย่าง "รัก โลภ โกรธ หลง" เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกลางถนนโดยมีชายใช้ตัวเองเป็นโล่บังเมียน้อย ให้รอดพ้นจากการรุมยำของสมาคมเมียหลวง

สามี

เหตุการณ์รุนแรงดังกล่าวเกิดขึ้นในฝานชาง มณฑลอานฮุยของจีน ซึ่งถูกบันทึกภาพไว้ได้โดยผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยคลิปเผยให้เห็นกองทัพหญิงวัยกลางคนรุมทำร้ายชายหญิงคู่หนึ่ง ซึ่งฝ่ายชายเอาตัวเองเป็นโล่กำบังให้หญิงสาวที่ถูกรุมอย่างรุนแรงถึงขนาดฝ่ายหญิงถูกฉีกทึ้งเสื้อผ้าหวังให้อับอาย โดยทั้งหมดที่ว่ามานี้เกิดขึ้นกลางถนน นั่นทำให้มีผู้คนจำนวนมหาศาลมามุงดูและถ่ายคลิปกันอย่างมากมาย แต่เหมือนกับว่าทุกคนเหมือนถูกความโกรธแค้นบังตาจนยางอายหายไปจนหมดสิ้น

สามี
สามี

จากรายงานท้องถิ่นระบุว่า กลุ่มหญิงกลางคนดังกล่าวเป็นเมียหลวงและเพื่อนของเธอ ที่ผ่านมาฝ่ายเมียหลวงรู้สึกสงสัยในตัวสามีว่าเหมือนจะแอบมีชู้ จึงตามสืบจนจับได้คาหนังคาเขาว่าสามีแอบซุกบ้านเล็กไว้จริงๆ เลยยกทัพไปถล่มถึงที่ ลากทั้งสองออกมากลางถนนให้ได้อับอายและรุมยำฝ่ายชู้ แต่ทำอะไรมากไม่ได้เพราะสามีของตนคอยปกป้องหญิงชู้เอาไว้ให้รอดพ้นกลุ่มเมียหลวง จากคำบอกเล่าของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เผยว่าหลังจากต่อสู้อยู่พักใหญ่ ในที่สุดสามีก็สามารถพาหญิงชู้รักของเขาหลบหนีไปจากจุดเกิดเหตุก่อนที่ตำรวจจะเข้ามาระงับเหตุ

สามี
สามี

การเป็นชู้กันแบบนี้ที่ประเทศจีนไม่ถือเป็นความผิดทางกฎหมาย ทำให้เหตุการณ์ทำนองนี้มักจะมีให้เห็นบ่อยจนแทบจะเป็นเรื่องปกติของบ้านเขาไป สังเกตได้จากที่มีคนมามุงดูจำนวนมาก แต่ไม่มีใครยื่นมือเข้ามาห้ามทัพเลยแม้แต่น้อย และถ้าหากถูกตำรวจจับก็จะได้รับโทษที่ค่อนข้างเบา โดยจะเป็นการจับในข้อหาก่อความวุ่นวายในที่สาธาณะแทน โดนแค่กักขังไม่กี่วันและปรับแค่เล็กน้อยแล้วแยกย้าย...

สามี

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook