โซเชียล Share0 Tweet

เศรษฐินี

Holden Caulfield
29 ตุลาคม 2562 - 09:46(แก้ไข)
เศรษฐินี

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าตกใจ ที่คนในสังคมกำลังจับตามอง สำหรับ กรณีการเสียชีวิตของ น.ส.วรรณี หรือวรรณ จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐินีนักปฏิบัติธรรม ที่โดนคนร้ายอำพราง ด้วยการนำร่างไปซ่อนในตู้เย็น ภายในบ้านทาว์นโฮม อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ 

เศรษฐินี

ล่าสุด เเฟนเพจ อีจัน รายงานความคืบหน้า เรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า จากกรณีเหตุฆาตกรรม น.ส.วรรณี หรือวรรณ จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐินีนักปฏิบัติธรรม ถูกคนร้ายสังหารมัดมือมัดเท้า เอาร่างยัดไว้ในตู้เย็น ในบ้านพัก อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยตำรวจพบร่างเมื่อวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา หลังจากญาติระบุ น.ส.วรรณีหายไปหลายวัน ไม่สามารถติดต่อได้

เศรษฐินี

Loading...

ความคืบหน้าคดีล่าสุดพนักงานสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดฮอด พิจารณาออกหมายจับนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์อายุ 39 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.ลำปาง โดย ศาลพิจารณาหมายจับที่ 41/2562 ลงวันที่ 28 ต.ค.2562 ในข้อหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และรับของโจร

เศรษฐินี

รายงานข่าวแจ้งว่านายวิฑูรย์ หรือตั้ม ทำงานขับรถสองแถวเหลืองเส้นทางสายจอมทอง-เชียงใหม่ ซึ่งชุดสืบสวนสอบสวนมีประจักษ์พยานรวมถึงพยานแวดล้อมว่า นายวิฑูรย์ เป็นผู้รับโทรศัพท์มือถือของ น.ส.วรรณี แล้วหลอกญาติที่ติดต่อเข้ามาว่า น.ส.วรรณี ไปต่างประเทศ และภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางขณะนั่งรถยนต์บีเอ็มดับบลิวของ น.ส.วรรณี อีกทั้งภาพวงจรปิดจากตู้เอทีเอ็มทีสามารถยืนยันได้ว่านายวิฑูรย์ เป็นบุคคลที่ใช้บัตรเอทีเอ็มของ น.ส.วรรณี ทยอยกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ตามสถานที่ต่างๆ

เศรษฐินี
เศรษฐินี
เศรษฐินี
เศรษฐินี
เศรษฐินี
เศรษฐินี
เศรษฐินี

ขอบคุณข้อมูลจาก อีจัน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook