โซเชียล Share0 Tweet

หัวอกแม่

Nabi
29 ตุลาคม 2562 - 17:30(แก้ไข)
หัวอกแม่

เกิดเหตุ แม่แท้ ๆ แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าลูกสาวถูกพ่อแท้ ๆ พรากตัวไป 1 ปี หลบซ่อนที่อำเภออ่าวลึก แม่อ้างผู้เป็นพ่อได้ทำมิดีมิร้ายกับเด็กมานานแล้ว แพทย์ตรวจพบมีร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ และเด็กไม่มีสามีมาก่อน เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวเอาไว้

หัวอกแม่

ทีมข่าวอีจัน รายงานว่า เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบเด็กหญิงวัย 16 ปี และพ่อของเด็กอายุ 42 ปี อาศัยอยู่ในบ้านดังกล่าว โดยมีแม่ของเด็กอายุ 38 ปี ชี้ว่าเด็กถูกพรากมาและอ้างว่าผู้เป็นพ่อได้ทำมิดีมิร้ายกับเด็กมานานแล้ว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปที่ สภ.อ่าวลึก พร้อมทั้งแจ้งความให้ดำเนินคดีกับพ่อของเด็ก

หัวอกแม่

Loading...
หัวอกแม่

ทั้งนี้ทาง ตำรวจแจ้งว่า ยังไม่สามารถดำเนินการได้ ต้องนำเด็กไปตรวจร่างกาย จึงได้ปล่อยตัวไปก่อนพร้อมทำประวัติไว้ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำเด็กไปตรวจที่ รพ.อ่าวลึก แพทย์ตรวจพบมีร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ และเด็กไม่มีสามีมาก่อน ทางแม่แท้ๆของเด็ก จึงไปแจ้งความในคดีพรากผู้เยาว์ไว้ที่ สภ.อ่าวลึก

หัวอกแม่
หัวอกแม่

ซึ่งคดีนี้ สืบเนื่องมาจากนางน้อย อายุ 38 ปี ภรรยาของนายเอ พ่อของเด็กสาววัย 16 ปี ได้ติดตามนายเอ จนกระทั่งทราบว่าหนีมาอยู่ที่ จ.กระบี่ ทั้งที่มีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว จากนั้นนายเอ ได้ส่งภาพไปให้ว่าอยู่กับภรรยาใหม่ เป็นเด็กสาววัย 15 ปี แต่นางน้อย จำได้ว่าน่าจะเป็นลูกเลี้ยง ซึ่งเป็นลูกแท้ๆ ที่นายเอเคยมีภรรยาอยู่ที่ จ.พังงา จึงได้ติดต่อกันเมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา จากนั้นเมื่อแม่แท้ๆ ของเด็กที่อยู่ จ.พังงา เห็นภาพจึงรู้ว่าลูกที่หายไปนาน 1 ปี กับพ่อนั้นไปอยู่กินแบบสามีภรรยา จึงได้ออกตามหาและมาแจ้งต่อทาง อ.อ่าวลึก เพื่อให้ช่วยตรวจสอบให้ จนพบว่าทั้งคู่อยู่บ้านเช่าหลังหนึ่ง ใน ต.อ่าวลึกใต้ จึงนำกำลังเข้าค้นหาและพบตัวดังกล่าว ซึ่งขณะนี้เด็ก อยู่ในการดูแลของแพทย์และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก ซึ่งจะได้สอบสวนต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook