โซเชียล Share0 Tweet

จ.ระยอง

Holden Caulfield
30 ตุลาคม 2562 - 09:50(แก้ไข)
จ.ระยอง

เป็นหนึ่งเรื่องที่คนในสังคมกำลังจับตามอง สำหรับกรณีของ นายเอ็ม หรือ นายตั้ม ผู้ก่อเหตุ ซึ่งล่าสุด เว็บไซต์ ejan รายงานว่า จากกรณี คดีสะเทือนขวัญ ฆาตกรเลือดเย็น ฆ่าโหดสาวนักปฏิบัติธรรม ในพื้นที่ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยอำพรางไว้ ตู้เย็นขนาดใหญ่

จ.ระยอง

มีผ้าห่มคลุมทับไว้ โดยยังเสียบปลั๊กไฟไว้อยู่ สภาพศพถูกมัดมือไขว้หลัง มีผงปูนซีเมนต์โรยทับ ภายหลังพบว่ารถหรู ยี่ห้อ BMW ของผู้ตายพร้อมโทรศัพท์มือถือได้หายไปด้วย

จ.ระยอง

Loading...

หลังเกิดเหตุตำรวจได้สืบพยานและหลักฐานจน พบเบาะแสสำคัญ คาดว่าคนร้ายจะเป็นชายสองคน หลังเกิดเหตุพบว่ามีการนำ ATM ของผู้ตายไปกดเงินที่ตู้ใน อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ก่อนขับรถไปยังจังหวัดเชียงราย วนเข้าจังหวัดลำปาง และ กลับเข้าเชียงใหม่ ซึ่งพบว่ามีการกดเงินหลายครั้ง ครั้งละ 1-2 แสนบาท รวมทั้งหมด 1.2 ล้าน

จ.ระยอง

ต่อมาชุดสืบสวนสอบสวนภูธรภาค 5 พบเบาะแสชี้ชัด และได้เดินทางไป จ.ระยอง เพื่อล่าตัว “ไอ้ตั้ม” คนขับรถสองแถวสีเหลืองจอมทอง เพราะมีพยานแวดล้อมให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์จนเชื่อได้ว่า เขาน่าจะมีส่วนรู้เห็นในการเสียชีวิตของวรรณี ซึ่งพยานยังระบุด้วยว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดมีลักษณะคล้ายกับ “ไอ้ตั้ม” ทั้งหมด

จ.ระยอง

ล่าสุดอีจันลงพื้นที่เพื่อสอบถามคนขับสองแถวที่จอมทอง เคยทำงานกับ “ไอ้ตั้ม” แต่สิ่งที่ทำให้จันประหลาดใจมากกว่านั้นก็คือ เชียงใหม่จะรู้จักและเรียก ”ไอ้ตั้ม” ว่า “ไอ้เอ็ม” ชื่อ “ตั้ม” จะใช้ตอนที่อยู่ จ.ลำปาง แต่ชื่อ “เอ็ม” จะใช้ตอนอยู่ จ.เชียงใหม่

จ.ระยอง

คนขับสองแถวบอกว่า “เอ็ม” ขับรถสองแถวประจำพื้นที่นี้มาประมาณ 3-4 ปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ “เอ็ม” จะขับรถรับส่งกลุ่มแม่ชีผู้ปฎิบัติธรรม โดยรับส่งในลักษณะเหมาเป็นกลุ่มจะคอยรับส่งที่สถานที่ปฏิบัติธรรมไปส่งที่สนามบิน เป็นประจำ ส่วนใหญ่คนแถวนี้ก็จะเห็นแค่ตอนไปรับส่งเป็นหมู่คณะ ไม่มีการรับส่งส่วนตัว แต่มีคนเคยเห็น “เอ็ม” คอยไปส่ง ผู้ตายซื้อของที่ซุปเปอร์มาเก็ต คอยถือของและบริการแบบส่วนตัว

จ.ระยอง

คนขับสองแถวบอกอีกว่า “เอ็ม” เป็นคนมารยาทดี พูดจาดี เวลาเจอก็จะไหว้และทักทายปกติ แต่ระยะหลัง “เอ็ม” เลิกขับวินไปเพราะคาดว่ามีปัญหาส่วนตัว อาจจะเป็นเรื่องครอบครัว และเรื่องเงิน เพราะได้ยินมาว่า “เอ็ม” แยกกันอยู่กับภรรยา และรับ พ่อมาอยู่ด้วย ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วคนที่วิน ยังไม่เคยเห็น วรรณี แต่พอจะทราบมาบ้างว่า “เอ็ม” ค่อนข้างที่จะมีความสนิทสนมกับ วรรณีประมาณหนึ่ง ซึ่งส่วนตัว ตนก็ไม่รู้ลึกตื้นหนาบาง ก็ตกใจที่เกิดเรื่อง และมองว่าเอ็มคิดสั้นมากที่ทำแบบนี้

จ.ระยอง

เรื่องนี้ไม่จบง่ายๆ “ไอ้ตั้ม” หรือ “ไอ้เอ็ม” จะชื่อไหน ก็คือฆาตกรโหด ร่วมเปิดโปงความโหดเหี้ยมไปพร้อมๆกับจัน ปักหมุดรอตรงนี้ # ขออภัยผู้ขับขี่รถสองแถวแดง ที่ได้ข้อมูลผิดพลาดจากชุดสืบสวน

จ.ระยอง
จ.ระยอง
จ.ระยอง
จ.ระยอง

ขอบคุณข้อมูลจาก ejan

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook