โซเชียล Share0 Tweet

คืบหน้าล่าสุด

Clover Jarm
30 ตุลาคม 2562 - 13:53(แก้ไข)
คืบหน้าล่าสุด

คืบหน้าล่าสุด กิ๊กใหม่เอ็ม หรือ น.ส.น้ำ ถูกตำรวจรวบแล้ว หลังพบเบาะแสใช้ชีวิตหรู กิน เที่ยว ช็อป สบายกับ เอ็ม ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมสาวนักบุญ โบกปูนหมกตู้เย็น

คืบหน้าล่าสุด

วันนี้ (30 ต.ค. 62) ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก เผยความคืบหน้าล่าสุด จากกรณีฆ่าโหด เศรษฐินี น.ส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง เศรษฐินี อายุ 58 ปี ยัดศพใส่ตู้เย็น โรยปูนซีเมนต์ทับ ในพื้นที่ สภ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ล่าสุด จ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 5 ได้เข้าควบคุมตัว น.ส.น้ำ ซึ่งเป็นแฟนคนปัจจุบันของนายเอ็ม ได้ที่สนามบินเชียงใหม่ ก่อนจะนำตัวมาสอบสวนต่อที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5

คืบหน้าล่าสุด
คืบหน้าล่าสุด

 

จากการรายงาน สอบปากคำของ น.ส.น้ำ ให้การว่า ได้เที่ยวเกาะเสม็ด จ.ระยอง กับนายเอ็มหลังจากเที่ยวเสร็จก็ได้เดินทางมากรุงเทพฯ โดยนายเอ็มได้บอกให้ตนขึ้นเครื่องบินมารอที่เชียงใหม่ อ้างว่ามีธุระที่ต้องทำ ก่อนจะแยกย้ายกัน

น.ส.น้ำ ให้การต่อว่า นายเอ็มได้พาตนตีตั๋วบินไปลงที่ดอนเมือง หลังจากนั้นก็ได้เช่ารถขับไปเที่ยว เกาะเสม็ด และได้พักที่บริเวณอ่าวพร้าว โดยได้ใช้ชีวิตแบบสุดหรูพักรีสอร์ทราคาแพง ใช้เงินแบบฟู่ฟ่า

คืบหน้าล่าสุด
คืบหน้าล่าสุด

 

ท่ามกลางการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการตามหาตัวนายเอ็ม ก็ยังมีกระแสข่าวลือ บ้างก็คดีนี้มีผู้ต้องหามากกว่า 2 คน หรือคลิปเสียงที่นายเอ็ม สารภาพกับภรรยาเก่า ว่าตนเองไม่ได้เป็นคนฆ่า แต่มีสาวทอมคนสนิทเป็นคนบงการ ทั้งหมดทั้งมวล ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จนกว่าจะพบตัวและนำมาสอบสวนอย่างละเอียด

คืบหน้าล่าสุด
คืบหน้าล่าสุด
คืบหน้าล่าสุด

ขอบคุณข้อมูลจาก

คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook