โซเชียล Share0 Tweet

จากกรณีสะเทือนขวัญ ที่จังหวัดเชียงใหม่ หลังเมื่อช่วงบ่ายของวัน 27 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา ตำรวจรับแจ้งพบศพถูกฆ่ายัดตู้เย็นภายในอาคารพาณิชย์หลังหนึ่ง ในซอยหน้าวัดพระธาตุศรีจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่

ตั้ม
Loading...

ซึ่งที่บริเวณห้องครัวตำรวจพบตู้เย็นขนาดใหญ่ถูกวางนอนลงกับพื้น มีผ้าห่มคลุมทับไว้ โดยยังเสียบปลั๊กไฟไว้อยู่ ขางตู้เย็นพบถุงปูนซีเมนต์ 2 ถุง ถูกแกะใช้แล้ว ทั่วบริเวณอาคารส่งกลิ่นเหม็น เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บลายนิ้วมือและร่องรอยหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนจะเปิดตู้เย็น พบร่างหญิงคนหนึ่งเสียชีวิตอยู่ภายในสภาพศพนอนคว่ำ ถูกมัดมือไขว้หลัง มีผงปูนซีเมนต์โรยทับอยู่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วเกือบสัปดาห์ จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าบ้านหลังนี้เจ้าของบ้านเป็นคนมีฐานะได้มาซื้อไว้ประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา เพื่อพักอาศัยระหว่างเดินทางมาปฏิบัติธรรมที่วัดพระธาตุศรีจอมทอง

ตั้ม
ตั้ม
ตั้ม

ซึ่งล่าสุดก็ทราบตัวผู้ต้องหาฆ่า วรรณี เศรษฐีนักบุญ แล้วว่าชื่อ ไอ้ตั้ม หรือ ไอ้เอ็ม วิฑูรย์ ศรีตะบุตร ภายหลังการตามล่าตัวอยู่ไม่นานทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พอเบาะแสจากการที่ ไอ้เอ็ม ไปซื้อรถมอเตอร์ไซค์ แต่พลาดท่าให้ทางร้านถ่ายรูปคู่กับรถ สุดท้ายไปไม่รอด โดนรวบคารถในพื้นที่นครสวรรค์ พร้อมเงินสด 1.2 ล้าน เเละสร้อยคอทองคำจำนวนหนึ่ง

ตั้ม
ตั้ม
ตั้ม
Loading...
ตั้ม

โดยเจ้าของร้านขายรถจักรยานยนต์ให้ข้อมูลว่า วันที่ 29 ต.ค.62 เวลาประมาณ 09.00 น. ไอ้ตั้ม มาซื้อรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น forza

โดยจ่ายเป็นเงินสด ในราคา 169,000 บาท ค่าประกันรถหาย 3,000 บาท ค่าประกันป้ายแดงของร้าน 2,000 บาท

รวมจ่ายเงินสด 172,600 บาท ซึ่งขณะจับกุม ตำรวจก็พบ รถจักรยานยนต์ป้ายแดงคันที่เพิ่งซื้อมา พร้อมเงินสดในกระเป๋าเป้ประมาณ 1,200,000 บาท สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท

ตั้ม
ตั้ม
ตั้ม

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook