โซเชียล Share0 Tweet

น้องฟลุ๊ค

Clover Jarm
4 พฤศจิกายน 2562 - 11:31(แก้ไข)
น้องฟลุ๊ค

จากกรณี น้องฟลุ๊ค เสียชีวิตจากกระสุนปืนลูกหลง เหตุ พ่อยิงขู่แม่ แต่พลาดมาโดนตัวเอง ล่าสุดเพื่อนในเฟซบุ๊ก แห่โพสต์ไว้อาลัย

น้องฟลุ๊ค

จากกรณี เด็กหนุ่มวัย 17 ปี ต้องมาจบชีวิตด้วยเหตุพ่อแม่ทะเลาะกัน เหตุพ่อยิ่งปืนขึ้นฟ้า หวังขู่แม่ แต่ผลกับไปตกที่ลูกชาย หรือ น้องฟลุ๊ค ทำให้เสียชีวิต สร้างความเศร้าโศกเสียใจ ทั้งครอบครัว รวมถึงเพื่อนๆ ของน้องฟลุ๊คด้วยเช่นกัน 

น้องฟลุ๊ค

Loading...

 

ทั้งนี้ เพื่อนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจในเฟซบุ๊กของ น้องฟลุ๊ค นับไม่ถ้วน อีกทั้งยังมีเพื่อนสนิทของน้องฟลุ๊ค ได้เล่าเหตุการณ์ทุกอย่างผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ชื่อว่า "Urassaya Nirasawong " โดยเล่าว่า

"เรื่องเศร้า...เดชอุดม #พ่อแม่ทะเลาะกัน_ลูกเป็นคนรับกรรม #ศึกในบ้านที่พ่อแม่ทะเลาะกัน ต้องจบลงด้วยการสูญเสีย แบบนี้งั้นรึ ถึงจะยุติกันได้ ศึกนี้ยุติด้วยชีวิตลูกชาย "น้องฟลุ๊ค" ถูกปืนลั่นใส่เสียชีวิต ขณะที่พ่อถือปืนจะยิงขู่ขึ้นฟ้า เหมือนว่าจะถูกแม่ปัดถูกปืน กระสูนเลยถูก "น้องฟลุ๊ค" เสียชีวิต #เหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นเลย ถ้ามีสติ รู้จักควบคุมอารมณ์ เสียลูกชายแล้วยังต้องมานั่งเสียใจไปชั่วชีวิต  ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

น้องฟลุ๊ค

 

#ขอไว้อาลัย "นายปริวัตร แผ่นคำลา" หรือ "น้องฟลุ๊ค" อายุ 17 ปี ลูกกตัญญู เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนเดชอุดม​ ต.เมืองเดช อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ขอให้ "น้องฟลุ๊ค" ไปเป็นเทวดาอยู่บนสวรรค์ "น้องฟลุ๊ค" ช่างพูดช่างเจรจา ต้องเป็นที่รักของเทวดาอย่างแน่นอน เหมือนที่ครู และเพื่อนๆทุกคนรัก "น้องฟลุ๊ค" #ไม่คิดไม่ฝันว่าจะต้องมาแต่งรูปแบบนี้กับเพื่อนที่เรารัก ตี3กว่า อยู่ดีๆก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาแบบไม่มีเหตุผล รู้ข่าว ทำใจไม่ได้จริงๆ ร้องไห้หนักติดต่อใครก็ไม่ได้ คิดถึงมึงนะเพื่อน #RIPฟลุ๊กกี้ #หลับให้สบายนะเพื่อน #รักแกนะเว้ย"

น้องฟลุ๊ค
น้องฟลุ๊ค
น้องฟลุ๊ค
น้องฟลุ๊ค
น้องฟลุ๊ค
น้องฟลุ๊ค
น้องฟลุ๊ค

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Urassaya Nirasawong

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook