โซเชียล Share0 Tweet

นักศึกษา

00
17 พฤศจิกายน 2562 - 08:48(แก้ไข)
นักศึกษา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าตกใจ ที่ต้องติดตามกันต่อไป เมื่อเว็บไซต์ thaich8 รายงานว่า นักศึกษาสาวฝึกงานท่านหนึ่ง เผยแพร่เรื่องราวเตือนภัยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว อ้างว่าถูกดาราหนุ่มอักษรย่อ ฟ. ก่อเหตุมอมยา จนมีอาการปวดมึนศีรษะ ใจเต้นแรง ต้องรีบเข้าโรงพยาบาล เหตุเกิดช่วงบ่ายวันที่ 12 พฤศจิกายน 

นักศึกษา

ผู้โพสต์ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ พี่ฝึกงานชักชวนกินข้าวที่ร้านอาหารย่านลาดกระบัง กระทั่งเจอดาราชายคนหนึ่ง ที่รู้จักสนิทสนมกับพี่ฝึกงาน ระหว่างรับประทานอาหาร ดาราชายยื่นขนมลักษณะคล้ายเจลลี่ให้กิน อ้างว่าเป็นเจลลี่จากแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐ เมื่อลองกิน พบว่ารสชาติอร่อย ไม่มีกลิ่น จึงถามอีกฝ่ายว่าคืออะไร ดาราชายตอบกลับคล้ายทีเล่นทีจริงว่า เป็นกัญชา 

นักศึกษา

จากนั้นพี่ฝึกงานบีบเจลล้างมือให้ ก่อนออกไปข้างนอกพร้อมดาราชาย เมื่อทั้ง 2 คนกลับมา รู้สึกปวดมึนศีรษะ มีอาการบ้านหมุน หัวใจเต้นแรง คล้ายถูกมอมยา จึงโทรศัพท์แจ้งคุณพ่อ และขอความช่วยเหลือคนอื่น แต่ถูกดาราชายตวาดใส่ 

นักศึกษา

สุดท้ายพี่ฝึกงานเรียกรถแกร็บคาร์ ให้ไปส่งสถานที่แห่งหนึ่ง แต่ระหว่างทางร้องขอให้คนขับพาไปโรงพยาบาล จึงรอดชีวิตมาได้ 

นักศึกษา

หลังเกิดเหตุ แจ้งความตำรวจนครบาลลาดกระบัง อยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายจากโรงพยาบาล และหลักฐานอื่นๆ ก่อนเรียกตัวพี่ฝึกงาน และดาราชายคนดังกล่าวให้ปากคำต่อไป

นักศึกษา
นักศึกษา

ขอบคุณข้อมูลจาก thaich8,pixabay


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook