โซเชียล Share0 Tweet

กู้ภัย เสียหลัก

Nabi
25 พฤศจิกายน 2562 - 17:36(แก้ไข)
กู้ภัย เสียหลัก

เกิดอุบัติเหตุสลด กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา นำผู้ป่วยส่งกลับบ้าน แต่ระหว่างทางถูกรถจักรยานยนต์ตัดหน้า เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ทำผู้ป่วยในรถเสียชีวิต ส่วนญาติผู้ป่วยบาดเจ็บสาหัสอีกหลายราย

กู้ภัย เสียหลัก

25 พ.ย. 62 เกิดอุบัติเหตุรถตู้พยาบาลของอาสาสมัคกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ตรงเกาะกลางถนน ส่งผลให้นางสมพร นะวงค์สา อายุ 41 ปี ชาวจังหวัดหนองคาย ซึ่งเป็นผู้ป่วยที่ถูกนำตัวขึ้นรถตู้พยาบาลของหน่วยกู้ภัยเพื่อเดินทางกลับไปรักษาตัวต่อที่จังหวัดหนองคาย กระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่เดินทางมาพร้อมกันในรถตู้พยาบาลอีกรวม 4 ราย เหตุเกิดบนถนนมิตรภาพ ฝั่งขาออกจังหวัดนครราชสีมา บริเวณบ้านโนนไพรวัลย์ ตำบลโนนตาเถร อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา

กู้ภัย เสียหลัก
กู้ภัย เสียหลัก

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ญาติได้ว่าจ้างหน่วยกู้ภัยให้นำตัวนางสมพร กลับไปรักษาตัวต่อที่บ้านเกิดในจังหวัดหนองคาย โดยมีนายกิตติภูมิ อิ่มสุข อายุ 42 ปี เป็นคนขับ โดยขับออกจากจังหวัดชลบุรีในช่วงกลางดึกของเมื่อคืนที่ผ่านมาเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์ขี่ตัดหน้า รถกู้ภัยจึงหักหลับทำให้เสียหลักพุ่งชนต้นไม้บนเกาะกลางถนน นำมาสู่เหตุสลดดังกล่าว

กู้ภัย เสียหลัก
กู้ภัย เสียหลัก
กู้ภัย เสียหลัก

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook