โซเชียล Share0 Tweet

เปิดเรื่องจริง น้องแป้ง

Clover Jarm
3 ธันวาคม 2562 - 12:05(แก้ไข)
เปิดเรื่องจริง น้องแป้ง

จากกรณีคดีสะเทือนขวัญ "3 พ่อ แม่ ลูกสาว" พบว่าจบชีวิตภายในบ้านตัวเอง และล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบตัวคนทำได้แล้ว นั่นก็คือ "แฟนหนุ่มของลูกสาว" หรือ น้องแป้ง ที่ต้องจบชีวิตด้วยวัยเพียง 25 ปี วันนี้แอดมินจาม จะพาไปเจาะไทม์ไลน์ เรื่องจริงเกี่้ยวกับ น้องแป้ง และฉนวนเหตุของการลงมือจากแฟนหนุ่ม

เปิดเรื่องจริง น้องแป้ง

เปิดเรื่องจริง น้องแป้ง เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลาประมาณ 11.30 น.พนักงานสอบสวน สภ.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต 3 คน เบื้องต้นเมื่อตรวจสอบประวัติพบว่า เป็นพ่อแม่ และลูกสาว ที่ชื่อ "น้องแป้ง" 

เปิดเรื่องจริง น้องแป้ง

น้องแป้ง อาศัยอยู่ในบ้านหลังที่เกิดเหตุกับพ่อแม่ ชื่อของเธอคือ "น.ส.เสาวรส กิมสี" หรือ "แป้ง" อายุ 25 ปี เธอประกอบอาชีพพนักงานในห้างแห่งหนึ่ง ทั้งนี้ในวันที่เข้ามาพบสภาพเธอและพ่อแม่ คาดว่าวันที่สิ้นลมหายใจ น่าจะเป็นวันที่ 28 พ.ย. 62 รวมทั้งหมดก่อนมาพบ 5 วัน

เปิดเรื่องจริง น้องแป้ง

 

น้องแป้ง และพ่อแม่ของเธอ จากคำให้การของเพื่อนบ้าน พบว่า บ้านนี้อัธยาศัยดีทั้งบ้าน ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใคร แต่พบว่าก่อนมาเจอสภาพพ่อแม่ และน้องแป้งในสภาพสิ้นลมหายใจ ได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืน หลายนัด

เปิดเรื่องจริง น้องแป้ง

 

น้องแป้ง มักมีชายหนุ่มมาติดพัน เจ้าหน้าที่จึงไม่ทิ้งประเด็นบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง และมุ่งเป้าตรวจสอบไปที่แฟนคนปัจจุบันของเธอ

ล่าสุด วันนี้ 3 ธ.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้จับกุม นายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี แฟนหนุ่มของน้องแป้ง ที่ได้สารภาพแล้วว่า เป็นคนลงมือจริงๆ เนื่องจากในวันที่ก่อเหตุ พบว่า มีข้อความไลน์จาแฟนเก่า ทักมาหา น้องแป้ง จึงเกิดอารมณ์หึงหวงจนขาดสติ ลงมือจบชีวิต  ส่วนพ่อแม่ของน้องแป้งที่อต้องจบชีวิตไปด้วย เนื่องจากต้องการปิดปากนั่นเอง

เปิดเรื่องจริง น้องแป้ง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

เพจอีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook