โซเชียล Share0 Tweet

สมคิด หัวหมอ

Nabi
19 ธันวาคม 2562 - 12:22(แก้ไข)
สมคิด หัวหมอ

จากกรณี สมคิด พุ่มพวง ที่ถูกจับกุมไปเมื่อปี 2548 แต่ได้รับการอภัยโทษปล่อยตัวออกมาเมื่อ พ.ค. ที่ผ่านมา หลังจากนั้นได้ก่อเหตุซ้ำ จนเกิดข้อครหาถึงกรมราชทัณฑ์ว่าเหตุใดถึงกล้าปล่อยตัวออกมา ซึ่งล่าสุดนั้น นายสมคิดถูกจับแล้ว และกำลังถูกนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ แต่ นายสมคิด ขอใช้สิทธ์ตามกฎหมายปฏิเสธไม่ขอไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

สมคิด หัวหมอ

สมคิด พุ่มพวง หรือที่รู้จักกันในฉายา “คิด เดอะริปเปอร์” ได้ถูกรวบตัว ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ขณะเตรียมหลบหนีบนรถไฟ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะนำตัวไปสอบสวน เพื่อสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง

สมคิด หัวหมอ
สมคิด หัวหมอ

19 ธ.ค.2562 พล.ต.ต.เจริญวิชย์ ศรีวนิชย์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 เปิดเผยว่า วันนี้จะมีการคุมตัวนายสมคิด พุ่มพวง ผู้ต้องหาฆ่านางรัศมี มุลีจันทร์ ชาวบ้านใหม่ชัยมงคล ตำบลหนองโน อำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งจะต้องมีการวางแผนอย่างดีมีการเตรียมชุดควบคุมฝูงชนให้พร้อม เนื่องจากคาดว่าจะมีประชาชนที่มีความโกรธแค้นจะมารอดูโฉมหน้านายสมคิดจำนวนมาก ดังนั้นต้องวางแผนให้รัดกุมเพราะกลัวผู้ต้องหาจะถูกรุมประชาทัณฑ์ได้

สมคิด หัวหมอ
สมคิด หัวหมอ
สมคิด หัวหมอ

ล่าสุดรายงานข่าวแจ้งว่า นายสมคิด พุ่มพวง อ้างอาการป่วยอ่อนเพลีย เครียดจนทำให้ความดันพุ่งสูง ขอใช้สิทธิ์ตามกฎหมายปฏิเสธไม่ขอไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากเมื่อคืนถูกคุมขังที่ สภ.กระนวน เมื่อเวลา 21.30 น. และเวลาประมาณ 02.00 น. นายสมคคิดร้องขอเจ้าหน้าที่ให้แพทย์เข้ามาตรวจร่างกาย ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำยาลดความดันสูงไปให้

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก WorkpointNews


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook