โซเชียล Share0 Tweet

แม่กลิ่นเกษร

Nabi
25 ธันวาคม 2562 - 18:06(แก้ไข)
แม่กลิ่นเกษร

ตำรวจออกหมายจับเสี่ยเจ้าของโรงงานปุ๋ยและลูกน้อง เนื่องจากมีข้อมูลเชื่อมโยงว่าอาจเป็นผู้ก่อเหตุ ปลิดชีพ อำพลาง เซลล์สาวขายปุ๋ย หายตัวไป 3 ปี ด้านแม่ แม่กลิ่นเกษร เซลล์สาว เผย บอกคิดไว้ในใจอยู่แล้วว่าต้องเป็น 2 คนนี้ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่กลิ่นเกษร

นางลั่นทม วงษ์สิงห์ ผู้เป็นแม่ของนางสาวกลิ่นเกษร เปิดเผยว่า หลังทราบข่าวจับเสี่ยไฮ้ หรือ นายสันติ จึงทองดี และนายนิวัฒน์ เฉลิมวัฒน์ หรือแจ็ค แล้วตนรู้สึกสบายใจมากขึ้น ส่วนตัวคิดไว้ในใจอยู่แล้วว่าต้องเป็น 2 คนนี้ เนื่องจากที่ผ่านมาตัวของลูกสาวมักมีปัญหากับนายแจ็คอยู่ตลอดเวลา สาเหตุเพราะชอบรายงานเสี่ยไฮ้เป็นประจำเรื่องเวลาไปไหนมาไหนกับคนอื่น จนทำให้ลูกสาวมีปากเสียงกับเสี่ยไฮ้บ่อยครั้ง

แม่กลิ่นเกษร

Loading...
แม่กลิ่นเกษร
แม่กลิ่นเกษร

นางลั่นทม ยังบอกอีกว่า หลังจากที่ลูกสาวหายไปประมาณ 1 สัปดาห์ เสี่ยไฮ้ได้เดินทางมาหาตนที่ร้านสเต็กด้วย พร้อมนำเสื้อผ้าของลูกสาวมาคืนด้วยสีหน้าดวงตาที่แดงก่ำคล้ายคนร้องไห้มา ก่อนที่เสี่ยไฮ้จะบอกตนว่า “ต่อได้หนีจากผมไปแล้ว” จากนั้นตนก็ไม่ได้ติดต่อเสี่ยไฮ้อีกเลย

แม่กลิ่นเกษร
แม่กลิ่นเกษร

ส่วนตอนนี้หากถามว่ารู้สึกโกรธไหม ตนยอมรับว่า โกรธมาก แต่ไม่ขอถามถึงสาเหตุการฆาตกรรมว่าเป็นเพราะอะไร เพราะเชื่อว่าน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง หากผู้ต้องหาทั้ง 2 คนจะมาขอขมากับตนนั้น ตนเองก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ยืนยันว่าจะไม่ยกโทษให้

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook