โซเชียล Share0 Tweet

นครราชสีมา

Holden Caulfield
10 มกราคม 2563 - 10:21(แก้ไข)
นครราชสีมา

สำนักข่าวคมชัดลึก รายงานว่า จากกรณีที่มีเฟซบุ๊กคุณวันชนะ อาญาเมืองได้โพสเรื่องราวเกี่ยวกับลุงคนดังกล่าวซึ่งเป็นอีกมุมว่าลุงคนนี้ได้นำเงินบริจาคที่ชาวบ้านเห็นว่าสงสารบริจาคให้กับนำเงินดังกล่าวไปซื้อหญิงขายบริการ

นครราชสีมา

โดยมีคนถ่ายคลิปวิดิโอไว้ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมา โดยเนื้อหาในคลิปได้พูดว่าลุงคนดังกล่าวที่พาเมียมาหาหมอนี้แล้วพาใครมาอีกคน ซึ่งในคลิปผู้หญิงที่มาด้วยก็พูดคุยมาว่าเค้าซื้อบริการทางเพศและจะเปิดห้องขึ้นไปมีอะไรกันกับลุงสมพงษ์ จนกระทั่งเรื่องราวได้แชร์ไปคนต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเสียดายเงินบริจาคและไม่ขอบริจาคให้อีก ล่าสุดทางผู้สื่อข่าวได้ลงไปสอบถามลุงสมพงษ์เองทราบว่าไม่ได้ไปซื้อหญิงบริการทางเพศแค่แวะไปเปิดห้องหวังเอาลูกมานอนกลัวลูกลำบาก

นครราชสีมา

นายสมพงษ์ หวัดวาปี อายุ 46 ปี ลุงขับแทรกเตอร์ เปิดเผยว่า ตนเองขับแทรกเตอร์มาจากอำเภอแก้มสนามนางพาภรรยาที่ป่วยเป็นมะเร็งชื่อทวี การนอก อายุ 47 ปี มาที่โรงพยาบาลมหาราช ซึ่งวันนั้นเองลูกชายอายุ 15 ปีจะมาหาที่โรงพยาบาลตนเองก็ไม่อยากให้ลูกลำบากมานอนข้างนอกกับตนเอง จึงได้เดินทางไปเปิดห้องที่โรงแรมแห่งหนึ่งแถวอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี

นครราชสีมา

ระหว่างที่เดินทางไปพบว่ามีหญิงขายบริการมาเสนอขอหลับนอนกับตนเอง แต่ว่าต้องมีค่าใช้จ่าย ตนเองจึงได้ตอบปฏิเสธไปเพราะตนเองจะพาลูกมานอน ทั้งนี้ตนเองก็ยืนยันไม่ได้ซื้อหญิงขายบริการตามที่เป็นคลิปหลุดไปในโซเชียล เป็นเรื่องเข้าใจผิด ส่วนเงินบริจาคตอนนี้ตนเองก็ไม่ทราบว่ากี่บาท เพราะคนที่ถือสมุดบัญชีตอนนี้ให้ทางโรงพยาบาลดำเนินการอย่างเดียว ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดนครราชสีมา

นครราชสีมา
นครราชสีมา
นครราชสีมา

ขอบคุณข้อมูลจาก komchadluek

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook