โซเชียล Share0 Tweet

ลุงวัย 50 ผิดหวัง ความรัก

Holden Caulfield
15 มกราคม 2563 - 09:37(แก้ไข)
ลุงวัย 50 ผิดหวัง ความรัก

เป็นอีกเหตุการณ์น่าแปลกใจ ที่ใครจะไปเชื่อว่าเหตุการณ์ทำนองนี้ ได้เกิดขึ้นจริงเเล้ว เมื่อเว็บไซต์ อีจัน รายงานว่า จากกรณีที่ตำรวจ สน.ลาดพร้าว ได้รับแจ้งพบวัตถุต้องสงสัยคาดว่าน่าจะเป็นระเบิด บริเวณหอพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยนวมินทร์ 9 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

ลุงวัย 50 ผิดหวัง ความรัก
Loading...

จึงรุดไปตรวจสอบพบระเบิดลูกเกลี้ยง ที่นายชาตรี สุขถาวร อายุ 50 ปี เป็นคนขว้างทิ้งเอาไว้ เหตุเพราะผิดหวังจากความรัก หลังแอบชอบลูกสาวเจ้าของอาคารที่พัก แต่โชคดีที่ระเบิดไม่ทำงาน ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 14 ม.ค. 63 ตำรวจ สน.ลาดพร้าว ได้ทำการสอบปากคำ นายชาตรี สุขถาวร อายุ 50 ปี ผู้ก่อเหตุ

ลุงวัย 50 ผิดหวัง ความรัก

โดยเจ้าตัวรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือทำจริง ก่อนเกิดเหตุได้ไปตื้อขอลูกสาวเจ้าของอาคารที่พักแต่งงาน เพราะแอบชอบมานานแล้ว ก่อนที่จะถูกแม่ของฝ่ายหญิงเดินหนีไปทันที ทำให้รู้สึกโกรธ เลยกลับมาเสพยาไอซ์ ก่อนนำระเบิดลูกเกลี้ยงที่เก็บได้ในสวนที่ จ.นครนายก ไปขว้างใส่ จากนั้นได้ขี่จักรยานยนต์วนกลับมาจนถูกจับกุมได้ในที่สุด

ลุงวัย 50 ผิดหวัง ความรัก

จากการตรวจสอบ พบว่า ระเบิดลูกดังกล่าว ถูกถอดสลักและกระเดื่องพร้อมใช้งาน แต่โชคดีที่ระเบิดเกิดด้าน เบื้องต้นได้ทำการตรวจสอบประวัตินายชาตรี พบว่า ไม่เคยก่อเหตุหรือถูกจับกุมในคดีอาชญากรรมใดมาก่อน จึงแจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น, มีและใช้วัตถุระเบิด และข้อหา "เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน)" ก่อนคุมตัวส่งศาลอาญารัชดา ฝากขังในวันพรุ่งนี้ (15 ม.ค. 63) ต่อไป

ลุงวัย 50 ผิดหวัง ความรัก
ลุงวัย 50 ผิดหวัง ความรัก
ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับข่าว

ขอบคุณข้อมูลจาก ejan,pixabay

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook