โซเชียล Share0 Tweet

เผยข้อมูลจากพยาน

Salvation
17 มกราคม 2563 - 14:32(แก้ไข)
เผยข้อมูลจากพยาน

จากกรณีสะเทือนขวัญของ ไอซ์ อำพรางซุกหีบถ่วงน้ำหญิงสาว ซึ่งก็ได้สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้คนเป็นอย่างมาก ล่าสุด ได้มีคำบอกเล่าจากพยานที่เคยไปบ้านไอซ์มาก่อน พร้อมยืนยันว่าไม่ได้มีเหยื่อแค่รายเดียวเท่านั้น

เผยข้อมูลจากพยาน

โดยทางเว็บไซต์ ejan.co ได้ให้ข้อมูลว่า 

หลังจากเรานำเสนอข่าว “ไอ้ไอซ์” ฆาตกรฆ่าอำพรางซุกหีบถ่วงน้ำหญิงสาว มีลูกเพจท่านหนึ่ง inbox มาหาเราว่าในอดีตเมื่อประมาณปี 2554 เธอเข้าออกบ้านไอ้ไอซ์อยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากอยู่ในกลุ่มอาชีพหญิงบริการพิเศษ เธอบอกกับทีมอีจันว่า มั่นใจว่าไม่ได้มีแค่ศพเดียวในบ้านของไอ้ไอซ์ เราถามต่อว่าอะไรที่ทำให้เธอมั่นใจอย่างนั้น เธอยืนยันว่าเธอเคยเห็นผู้หญิงคนหนึ่งในบ้านหลังนั้น อายุน้อยกว่าเธอเมื่อย้อนไปประมาณ 8 ปีที่แล้ว หญิงสาวคนนั้นน่าจะอายุราวๆ 18-20 ปี

เผยข้อมูลจากพยาน

Loading...

“กลิ่นฉี่ กลิ่นลอยคลุ้ง ตอนที่หนูเข้าไปในบ้านมัน หนูเห็นว่ามันขังน้องผู้หญิงไว้คนหนึ่ง คงขังไว้นานหลายวันแล้วพอน้องผู้หญิงร้องไห้ มันก็เอาสันมีดไปฟัน” เธอเล่า เราถามเธอกลับว่าเธอยินดีให้ข้อมูลนี้กับตำรวจหรือไม่ ในความลังเลใจของเธอครู่หนึ่งเธอตอบเราว่า ยินดีเพื่อจะช่วยกันเป็นครั้งสุดท้าย และจะไม่ติดค้างในหัวใจของเธออีก เราประสานให้เธอได้เข้าพบตำรวจ

เผยข้อมูลจากพยาน

ส่วนชิ้นส่วนของมนุษย์ที่พบนั้น จะใช่หญิงสาวคนที่เธอเห็นในบ้านไอ้ไอซ์หรือไม่ กระบวนการทางนิติวิทยาศาสตร์จะให้คำตอบ แต่การลุกขึ้นมาเป็นกระบอกเสียงให้กับเหยื่อของเธอในครั้งนี้ ไม่ว่าเหยื่อจะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ก็ตาม อย่างน้อยเธอได้ทำเพื่อเพื่อนมนุษย์ตามหลักมนุษยธรรมแล้ว

เผยข้อมูลจากพยาน
เผยข้อมูลจากพยาน

อย่างไรก็ตามก็ต้องรอดูการสืบสวนกันต่อไปว่าจะมีหลักฐานใด ๆ เพิ่มเติมอีกหรือไม่ ครั้งหน้าหากเรามีเรื่องราวที่น่าสนใจแบบนี้อีก เดี๋ยวเราจะนำมาเสนอทุก ๆ คน อีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ejan.co

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook