วันพุธที่ 23 กันยายน 2563
เปิดแชท น้องไอซ์
SHARE

เปิดแชท น้องไอซ์

โพสต์โดย Shambhala TS เมื่อ 17 มกราคม 2563 - 18:55

ยังคงสร้างความสะพรึงกลัวอยู่เรื่อยๆ กับเรื่องราวความโหดของไอซ์ คนร้ายสุดโหดผู้ชอบจับหญิงสาวมาทรมานสนองความต้องการตัวเอง ล่าสุดมีการเผยแชทของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิดแล้ว

เปิดแชท น้องไอซ์
สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า หลังจากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุเพิ่มเติมของตำรวจจนพบชิ้นส่วนนับร้อยชิ้นแล้ว ก็ได้มีข้อมูลมากมายมาเสริมความโหดของไอซ์เรื่อยๆ โดยล่าสุดมีการเปิดเผยแชทลับของหญิงสาวคนหนึ่ง ผู้ตกเป็นเหยื่อนายไอซ์ถูกขังนาน 2 วันและรอดชีวิตมาได้ แต่ 2 วันที่ต้องติดอยู่กับนายไอซ์นั้น เธอเล่าให้ฟังว่ามันไม่ต่างอะไรกับฝันร้ายจริงๆ
เปิดแชท น้องไอซ์
เปิดแชท น้องไอซ์
เปิดแชท น้องไอซ์

โดยหนึ่งในคำบอกเล่าของหญิงสาวคนนี้ได้ระบุว่า "มันเมายา ปามีดใส่ ขังหนูไว้ 2 วัน โชคดีไม่โดนมันฆ่าตาย"  ซึ่งเธอยอมรับว่าตอนที่รอดมาได้แรกๆไม่กล้าแจ้งความ เพราะตัวเองก็เดินทางผิดเหมือนกันกลัวจะโดนไปด้วย แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่สมควรถูกนายไอซ์ทำร้ายหนักขนาดนี้ เธอเล่าต่อว่านายไอซ์มีนิสัยชอบกักขังผู้หญิง  ถ่ายคลิปไว้ในโทรศัพท์ตอนมีอะไรกัน ก่อนจะถูกนายไอซ์ขังไว้อยู่ในห้อง 2 วันจนด้วยเหตุใดมิทราบนายไอซ์ก็ปล่อยตัวเธอออกมาโดยดี ถึงขั้นพาไปส่งขึ้นรถตู้ถึงที่ แต่ที่น่าคิดคือเวลานายไอซ์ไปที่ไหนมีแต่คนไหว้ ทุกคนกลัวนายไอซ์มาก

เปิดแชท น้องไอซ์
เปิดแชท น้องไอซ์
เปิดแชท น้องไอซ์

หญิงสาวเจ้าของเรื่องระบุว่าเหตุนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางเดือนธันวาคม เธอรู้สึกโชคดีมากที่รอดชีวิตมาได้ พอมาเห็นข่าวบุกจับนายไอซ์และมีการพบชิ้นส่วนต่างๆนานาแล้วรู้สึกตกใจมาก จึงอยากให้นายไอซ์โดนตำรวจแจ้งข้อหาให้หนักๆ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องออกจากคุกมาทำอะไรแบบนี้อีก...

เปิดแชท น้องไอซ์
เปิดแชท น้องไอซ์

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip