โซเชียล Share0 Tweet

เบาะแสล่าสุด

Shambhala TS
19 มกราคม 2563 - 14:54(แก้ไข)
เบาะแสล่าสุด

ยังคงเดินหน้าติดตามจับกุมอย่างเคร่งเครียด กับคดีชิงทองที่เข้าสู่วันที่ 10 ของการตามล่าแล้ว หลากหลายข้อมูลต่างผุดขึ้นมาราวดอกเห็ด และล่าสุดข้อมูลจากภาพวงจรปิดก็เริ่มชี้ชัดแล้วว่า อาจเป็นคนร้ายดังกล่าว

เบาะแสล่าสุด
Loading...

สำนักข่าว อีจัน รายงานว่าวันนี้ (19 ม.ค. 2563) มีเบาะแสแจ้งมาว่ามีการพบเห็นคนร้ายชิงทองผ่านมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งหลังจากตรวจสอบในพื้นที่ตำบลกกโกก็พบว่า กล้องวงจรปิดหน้าวัดดงน้อย ช่วงเวลา 20.53 น. ได้จับภาพรถจักรยานยนต์คล้ายรถที่คนร้ายใช้ก่อเหตุไว้ได้ โดยไม่มีการใช้ความเร็วมากนักและมีรถกระบะตามหลัง 

เบาะแสล่าสุด
เบาะแสล่าสุด

โดยหลังจากนั้นในเวลาไล่เลี่ยกัน ได้ปรากฏรถลักษณะคล้ายรถของคนร้ายที่ใช้แต่คนละสีขับผ่านหน้าวัดเพื่อเข้าหมู่บ้าน โดยมีรถมอเตอร์ไซค์อีกคันหนึ่งขับตามอย่างใกล้ชิด เวลาห่างจากจุดแรกเพียง 3 นาที ทั้งนี้นี่เป็นเพียงเบาะแสหนึ่งที่ยังไม่มีการยืนยันอย่างแน่ชัดว่าใช่คนร้ายชิงทองจริงๆหรือไม่ จำต้องให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจตามสืบหาคนร้ายต่อไปเพื่อจะนำตัวมารับโทษตามกฎหมาย

เบาะแสล่าสุด
เบาะแสล่าสุด

ส่วนใครที่มีเบาะแสอื่นๆเพิ่มเติมที่สามารถนำไปสู่การจับกุมตัวคนร้ายได้ สามารถแจ้งได้ตลอด 24 ชั่วโมง และค่าหัวกว่า 1 ล้านบาทก็ยังรอคอยให้มารับกันอยู่ ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วคดีนี้จะจบลงอย่างไร แต่เชื่อเหลือเกินว่าอีกไม่นานเกินรอเจ้าหน้าที่จะสามารถนำตัวคนร้ายมารับโทษได้ในเร็ววันนี้...

เบาะแสล่าสุด
เบาะแสล่าสุด
Loading...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: อีจัน

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook