วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564
อาหารสุดหรู
SHARE

อาหารสุดหรู

โพสต์โดย Nabi เมื่อ 22 มกราคม 2563 - 13:30

วันที่ 22 ม.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะเดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีชิงทองในห้างโรบินสัน เมืองลพบุรี หลังจากคดีผ่านมาแล้ว 13 วัน และเป็นการเดินทางลงพื้นที่ครั้งที่ 7 ของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ขณะที่หลายเพจรายงานว่ามีการจับกุมผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นคนร้ายได้แล้ว

อาหารสุดหรู

ล่าสุด มีรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ จะเดินทางมาที่่สถานีตำรวจท่องเที่ยว จ.ลพบุรี และอาจมีการนำตัวผู้ต้องสงสัยเดินทางมาที่นี่ด้วย หลังจากนำตัวสอบปากคำที่ในค่ายทหาร มทบ.13

อาหารสุดหรู
อาหารสุดหรู
อาหารสุดหรู

ด้าน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวคนร้าย ฆ่า 3 ศพชิงทอง จ.ลพบุรี ได้แล้ว อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ โดยผู้ถูกจับกุมได้ให้การยอมรับสารภาพแล้ว โดยก่อเหตุเพียงคนเดียว ทราบประวัติคนร้ายเป็นผอ.โรงเรียนดังในจังหวัดสิงห์บุรี

อาหารสุดหรู
อาหารสุดหรู

ทั้งนี้จากการเข้าไปดูข้อมูลในเฟซบุ๊กของคนร้ายนั้นทราบว่า หลังจากก่อเหตุเมื่อ 9 ม.ค. 63 เวลาประมาณ 20.30 น.คนร้ายกราดยิงภายในห้างโรบินสัน ต่อมาคนร้ายเข้าชิงทรัพย์ร้านทองออโรร่า และกราดยิงประชาชนบริเวณนั้นอย่างโหดเหี้ยมอีกครั้ง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย โดยหนึ่งในนั้นเป็นเด็กอายุเพียงแค่ 2 ขวบ และมีผู้บาดเจ็บ 6 ราย คนร้ายได้ทองคำจำนวนหนึ่ง ได้หลบหนีไปพร้อมกับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาวแดง

ต่อมาในวันที่ 10 ม.ค. 63 คนร้ายได้พาแฟนสาวไปเที่ยว พร้อมกับอัพเดทภาพลงหน้าเฟซบุ๊ก โดยถ่ายภาพคู่กับชาไข่มุกยี่ห้อหนึ่ง ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน

อาหารสุดหรู
อาหารสุดหรู
อาหารสุดหรู
อาหารสุดหรู

ขอบคุณข้อมูลสัมภาษณ์จาก Workpoint 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com