โซเชียล Share0 Tweet

วันที่ 22 ม.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะเดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีชิงทองในห้างโรบินสัน เมืองลพบุรี หลังจากคดีผ่านมาแล้ว 13 วัน และเป็นการเดินทางลงพื้นที่ครั้งที่ 7 ของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ขณะที่หลายเพจรายงานว่ามีการจับกุมผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นคนร้ายได้แล้ว

อาหารสุดหรู

ล่าสุด มีรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ จะเดินทางมาที่่สถานีตำรวจท่องเที่ยว จ.ลพบุรี และอาจมีการนำตัวผู้ต้องสงสัยเดินทางมาที่นี่ด้วย หลังจากนำตัวสอบปากคำที่ในค่ายทหาร มทบ.13

อาหารสุดหรู

Loading...
อาหารสุดหรู
อาหารสุดหรู

ด้าน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวคนร้าย ฆ่า 3 ศพชิงทอง จ.ลพบุรี ได้แล้ว อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ โดยผู้ถูกจับกุมได้ให้การยอมรับสารภาพแล้ว โดยก่อเหตุเพียงคนเดียว ทราบประวัติคนร้ายเป็นผอ.โรงเรียนดังในจังหวัดสิงห์บุรี

อาหารสุดหรู
อาหารสุดหรู

ทั้งนี้จากการเข้าไปดูข้อมูลในเฟซบุ๊กของคนร้ายนั้นทราบว่า หลังจากก่อเหตุเมื่อ 9 ม.ค. 63 เวลาประมาณ 20.30 น.คนร้ายกราดยิงภายในห้างโรบินสัน ต่อมาคนร้ายเข้าชิงทรัพย์ร้านทองออโรร่า และกราดยิงประชาชนบริเวณนั้นอย่างโหดเหี้ยมอีกครั้ง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย โดยหนึ่งในนั้นเป็นเด็กอายุเพียงแค่ 2 ขวบ และมีผู้บาดเจ็บ 6 ราย คนร้ายได้ทองคำจำนวนหนึ่ง ได้หลบหนีไปพร้อมกับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาวแดง

ต่อมาในวันที่ 10 ม.ค. 63 คนร้ายได้พาแฟนสาวไปเที่ยว พร้อมกับอัพเดทภาพลงหน้าเฟซบุ๊ก โดยถ่ายภาพคู่กับชาไข่มุกยี่ห้อหนึ่ง ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน

อาหารสุดหรู
อาหารสุดหรู
อาหารสุดหรู
อาหารสุดหรู

ขอบคุณข้อมูลสัมภาษณ์จาก Workpoint 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook