โซเชียล Share0 Tweet

ด่วนล่าสุด ชัย ชิดชอบ

Shambhala TS
24 มกราคม 2563 - 10:23(แก้ไข)
ด่วนล่าสุด ชัย ชิดชอบ

นับเป็นข่าวการสูญเสียอย่างไม่คาดฝัน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีรายงานว่า นายชัย ชิดชอบ อดีตประธานรัฐสภา และผู้คร่ำหวอดในวงการการเมือง เสียชีวิตในวัย 91 ปี วงการการเมืองร่วมไว้อาลัย

ด่วนล่าสุด ชัย ชิดชอบ

สำนักข่าว อีจัน รายงานว่าวันนี้ (24 ม.ค. 2563) เวลา 8.00 น. นายชัย ชิดชอบ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย อดีตประธานสภาผู้แทนราษฎร และประธานรัฐสภา บิดาของ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมยูไนเต็ด ได้เสียชีวิตแล้วที่บ้านพัก จ.บุรีรัมย์ ด้วยวัย 91 ปี สร้างความเศร้าโศกเสียใจแก่ญาติและครอบครัว รวมถึงบุคคลในวงการการเมืองเป็นอย่าง เป็นความสูญเสียที่ไม่มีใครคาดคิด

ด่วนล่าสุด ชัย ชิดชอบ

Loading...

ทั้งนี้ นายชัย ชิดชอบ ถือเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญของวงการการเมืองไทย มีบทบาทสำคัญมากมายทั้งเคยดำรงตำแหน่ง อดีตประธานรัฐสภา และอดีตประธานสภาผู้แทนราษฎร เคยเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และสมาชิกวุฒิสภา จ.บุรีรัมย์ สำหรับชีวิตส่วนตัวนั้น นายชัย ชิดชอบสมรสกับนางละออง ชิดชอบ มีลูก 6 คน ชาย 5 คน หญิง 1 คน รวมไปถึงนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด และนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย

ด่วนล่าสุด ชัย ชิดชอบ
ด่วนล่าสุด ชัย ชิดชอบ

ทางเราก็ขอร่วมแสดงความเสียใจต่อครอบครัวและญาติของปู่ชัยด้วยนะครับ ส่วนรายละเอียดการตั้งสวดอภิธรรมศพและอื่นๆนั้น ยังไม่มีการประกาศแจ้งมาแต่อย่างใด และขอแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปในครั้งนี้ด้วยนะครับ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: อีจัน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook