โซเชียล Share0 Tweet

จำกันได้ไหม

Nabi
30 มกราคม 2563 - 16:08(แก้ไข)
จำกันได้ไหม

การเคลื่อนไวล่าสุดของ ผอ.กอล์ฟ เริ่มมีการปรับตัวได้แล้ว มีอาการเครียดบ้าง แต่ยังไม่ถึงกับน่ากังวลอะไร ผลตรวจร่างกาย ปกติ

จำกันได้ไหม
Loading...

เมื่อ 9 ม.ค. 63 เวลาประมาณ 20.30 น.คนร้ายกราดยิงภายในห้างโรบินสัน ต่อมาคนร้ายเข้าชิงทรัพย์ร้านทองออโรร่า และกราดยิงประชาชนบริเวณนั้นอย่างโหดเหี้ยมอีกครั้ง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย โดยหนึ่งในนั้นเป็นเด็กอายุเพียงแค่ 2 ขวบ และมีผู้บาดเจ็บ 6 ราย คนร้ายได้ทองคำจำนวนหนึ่ง ได้หลบหนีไปพร้อมกับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาวแดง

จำกันได้ไหม
จำกันได้ไหม
จำกันได้ไหม

วันนี้ 23 ม.ค. 63 เวลา 10.30 น.พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมชุดสืบสวนในคดีนี้ได้แถลงถึงรายละเอียดและพฤติการณ์ในการก่อเหตุของผู้ต้องหาทั้งหมด จากการค้นหาพยานหลักฐานเบื้องต้นได้เกือบครบถ้วนแล้วและจะนำตัวไปฝากขัง

จำกันได้ไหม
จำกันได้ไหม

นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ ผู้ต้องหาคดีชิงทองลพบุรี โดยได้ให้ข้อมูลว่า เกิดจากปัญหาส่วนตัว การเงิน ยิงเพื่อเปิดทางและให้กลัว สาเหตุที่ยิงเด็ก เพราะพลาด ยิงรปภ.เพราะเปิดทาง ตนไม่ได้ตั้งใจที่จะยิงเด็กให้เสียชีวิต รู้สึกสำนึกผิดเป็นอย่างมาก

จำกันได้ไหม
Loading...
จำกันได้ไหม

ล่าสุดวันนี้ 30 ม.ค.63 อีจันติดต่อไปยัง นายกฤช กระแสร์ทิพย์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร สอบถามถึงความคืบหน้าของ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ ผู้ต้องหาชิงทองออโรร่า ห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี โดยนายกฤช เปิดเผยว่า หลังจากที่ ผอ.กอล์ฟ เข้าอยู่ที่เรือนจำแล้ว ก็ใช้ชีวิตปกติ เริ่มมีการปรับตัวได้แล้ว มีอาการเครียดบ้าง แต่ยังไม่ถึงกับน่ากังวลอะไร เจ้าหน้าที่ได้มีการตรวจสอบร่างกาย ผลตรวจก็ออกมาก็แข็งปกติด ส่วนการทดสอบสภาพจิตใจนั้น นายกฤช เผยว่า ยังไม่มีตัวบ่งชี้ที่เข้าข่ายการประเมินสุขภาพจิต

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน 

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook