โซเชียล Share0 Tweet

ลูกบังเกิดเกล้า

Shambhala TS
1 กุมภาพันธ์ 2563 - 18:35(แก้ไข)
ลูกบังเกิดเกล้า

เกิดเหตุสุดสะเทือนใจสังคม เมื่อลูกชายวัย 18 ปีบันดาลโทสะ คว้ามีดอีโต้ทำร้ายแม่บังเกิดเกล้าบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดขึ้นที่บ้านพักแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง อ้างโมโหแม่ชอบบ่น

ลูกบังเกิดเกล้า

สำนักข่าว อีจัน รายงานว่าวันนี้ (1 ก.พ. 2563) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายกันในบ้านพักดังกล่าว จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพบนายกันตินันท์ กิ่งแก้ว อายุ 18 ปี (ลูกชาย) และนางลำดี ขวดแก้ว อายุ 54 ปี (แม่) โดยญาติได้นำตัวนางลำดีส่งโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พบมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ 5 แผล ลึกถึงกะโหลก แม้จะช่วยกันยื้อชีวิตไว้นานแค่ไหนแต่สุดท้ายนางลำดีก็ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ลูกบังเกิดเกล้า

Loading...
ลูกบังเกิดเกล้า

สอบถามนายกันตินันท์ลูกชายถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ก็ได้ทราบว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุกับผู้เป็นแม่จริง โดยเล่าว่ามีปากเสียงทะเลาะกันมาตั้งแต่คืนที่ผ่านมาถึงเรื่องที่ผู้เป็นแม่มักจะชอบบ่นต่อว่าตนเรื่องไม่ยอมหางานทำ ตนจึงเก็บเอาไว้จนเมื่อช่วงที่ผ่านมาวันนี้ผู้เป็นแม่ได้บ่นตนเรื่องเดิมอีกครั้งแต่รุนแรงขึ้น ตนจึงบันดาลโทสะดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวมาที่ สภ.ห้วยโป่งดำเนินคดี เพื่อสอบสวนและจะส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...

ลูกบังเกิดเกล้า
ลูกบังเกิดเกล้า

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: อีจัน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook