โซเชียล Share0 Tweet

คุณพ่อลูกอ่อน ถึงคราวจนมุมแล้ว

Clover Jarm
21 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:07(แก้ไข)
คุณพ่อลูกอ่อน ถึงคราวจนมุมแล้ว

จากกรณีเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา เภสัชกรเจ้าของร้านขายยาธีระดา ฟาร์มาซี ตลาดบ้านบ่อน้ำ ต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า กลางดึกเมื่อคืนได้มีคนร้าย เป็นชายเข้ามาลักทรัพย์สินภายในร้านไปหลายรายการ  ซึ่งกล้องวงจรปิดภายในร้านจับภาพคนร้ายไว้ได้ ล่าสุดวันนี้ (21 ก.พ.) ได้เข้าจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว  ให้การสารภาพว่าทำเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว

คุณพ่อลูกอ่อน ถึงคราวจนมุมแล้ว

สำนักข่าวคมชัดลึก รายงานว่า วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.30 น. ที่หน้ากองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดอุดรธานี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.อุดรธานี, พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธุ์ ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี นายปราโมทย์ ธัญญพืช รอง ผวจ.อุดรธานี และตำรวจชุดสืบสวน ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับ นายอนุรักษ์ พรมวัง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 177 หมู่ 4 ต.ศรีวิไล อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ พร้อมของกลาง คีมล๊อค 2 อัน ไขควง 2 อัน รถยนต์กระบะโตโยต้า ไทเกอร์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บบ 9894 หนองคาย กล้องถ่ายรูปเครื่องสำอาง กล้องถ่ายรูป 2 ตัว มือถือ 3 เครื่อง แปลงสีฟันไฟฟ้า 2  อัน บัตรเติมเงิน 59 ใบถุงยางอนามัย 2 กล่อง เจลหล่อลื่น 1 กล่อง โดยกล่าวหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” โดยจับกุมได้ที่ห้องเช่าหมายเลข 401 ซอยเจริญสุข เขตเทศบาลนครอุดรธานี

คุณพ่อลูกอ่อน ถึงคราวจนมุมแล้ว

Loading...
คุณพ่อลูกอ่อน ถึงคราวจนมุมแล้ว

 

โดย นายอนุรักษ์ พรมวัง ได้ให้คำสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้ว่า "ได้ก่อเหตุตระเวนงัดร้านขายยา คลินิก และร้านสะดวกซื้อ ลักทรัพย์สินจริง โดยก่อนหน้านี้ ตนทำงานขับรถส่งอาหารทะเล ที่กรุงเทพฯ ต่อมาได้ภรรยาเป็นชาวอุดรธานี  จึงลาออกจากงานมาเช่าห้องพักอาศัยอยู่กับภรรยาในเขตเทศบาลนครอุดรธานี   ตนตกงานไม่มีเงินใช้จ่าย อีกทั้งภรรยาตั้งครรภ์จึงยืมรถยนต์ญาติ ขับออกไปตระเวนดูลาดเลาก่อน พอตกกลางคืนก็ย่องไปลักทรัพย์  โดยเลือกร้านขายยา คลินิก และร้านสะดวกซื้อ ใน จ.อุดรธานี หนองคาย หนองบัวลำภู  มีคีมล๊อค และไขควง เป็นเครื่องมือ และสวดคาถาทำมาหากินประสบผลสำเร็จ  ไร้อุปสรรคขัดขวาง ซึ่งตนเคยบวชเรียนมา 8 พรรษา และศึกษาจากหนังสือธรรมะ หลังสวดคาถาก็รอดไม่ถูกจับกุมมาตลอด ซึ่งตนลักมามากกว่า 10 ครั้ง  ทรัพย์สินที่ลักมาส่วนมากจะเป็นเงิน ทอง  ยารักษาโรค นมผง  เครื่องสำอาง ถุงยางอนามัย  จนกระทั่งมาถูกจับกุม"

คุณพ่อลูกอ่อน ถึงคราวจนมุมแล้ว
คุณพ่อลูกอ่อน ถึงคราวจนมุมแล้ว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

komchadluek

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook