โซเชียล Share0 Tweet

ซ่อมรถช้า

Shambhala TS
7 พฤษภาคม 2563 - 16:54(แก้ไข)
ซ่อมรถช้า

วิพากษ์วิจารณ์สนั่น แก๊งวัยรุ่นยกพวกทำร้ายเจ้าของอู่รายหนึ่ง หลังจากมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้แต่บานปลายกลายเป็นเหตุให้เจ็บตัว เร่งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวแล้ว

ซ่อมรถช้า

สำนักข่าว อีจัน รายงานข่าวจากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นกลุ่มวัยรุ่นและเยาวชน รวมตัวกันทำร้ายร่างกายเจ้าของอู่รถแห่งหนึ่ง หลังจากที่เคยมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ ภายหลังทราบว่าเหตุเกิดในพื้นที่ ต.วังโตนด อ.นายายอาม ริมถนนสุขุมวิท โดยตัวผู้บาดเจ็บทราบชื่อว่า นายธนวัต ชูริบัติ อายุ 49 ปี ช่างของอู่ ถูกนำส่งโรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี ด้วยอาการบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง โดยเฉพาะเบ้าตา ใบหน้า และศีรษะ จากการถูกรุมทำร้าย

ซ่อมรถช้า

สอบถามครอบครัวผู้บาดเจ็บได้ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นคนขับรถกระบะสำหรับบรรทุกผลไม้ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียนป้ายแดง ก-1433 จันทบุรี เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 63 คู่กรณีได้ให้ทางอู่ไปลากรถมาซ่อมเพลาหลัง แต่เนื่องจากติดกับวันอาทิตย์ซึ่งอู่หยุดพอดี ช่างจึงได้มาซ่อมให้อีกทีในวันจันทร์ ด้วยมีรถหลายคันในอู่ต้องซ่อมและงานหลายๆอย่าง ทำให้เกิดการล่าช้าและทางคู่กรณีก็เร่งว่าต้องรีบใช้รถ ทางคู่กรณีจึงนำเพลาไปส่งโรงกลึงเอง เพราะรถของตนต้องใช้อุปกรณ์พิเศษ

ซ่อมรถช้า
ซ่อมรถช้า

แต่พอเอามาใส่กลับใส่ไม่ได้ เลยเอากลับมาให้ช่างที่อู่มาแก้พร้อมเร่งรัดให้เสร็จไวๆ ไปๆมาๆก็เริ่มมีปากเสียงกันหลังจากนั้นก็ตามคลิปในโซเชียลมิเดีย หลังจากตำรวจมาถึง และตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงนำโซ่มาล่ามล้อรถยนต์ของคู่กรณีไว้ก่อน แล้วจะติดตามตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...

ซ่อมรถช้า
ซ่อมรถช้า
ซ่อมรถช้า

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook