โซเชียล Share0 Tweet

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดปม โดนคำสาป หัวใจไร้รัก เพราะ เจอผู้หญิงดูถูก เรื่องทำความดี

00
10 กรกฏาคม 2563 - 10:36(แก้ไข)
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดปม โดนคำสาป หัวใจไร้รัก เพราะ เจอผู้หญิงดูถูก เรื่องทำความดี

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดเผยครั้งแรก เรื่องความรัก โดนผู้หญิงพูดจาดูถูก เรื่องการอุทิศตน เพื่อช่วยเหลือสังคม จนไม่กล้าเริ่มรักครั้งใหม่อีกต่อไป 

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดปม โดนคำสาป หัวใจไร้รัก เพราะ เจอผู้หญิงดูถูก เรื่องทำความดี

วันที่ 10 ก.ค. สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า รายการ Thairath Talk ประจำวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ได้สัมภาษณ์กู้ภัยใจพระ ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

นั้นก็คือ คุณ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ซึ่งวันนี้คุณบิณฑ์ มาเปิดใจเรื่องราวความลับที่เก็บมานาน กับอดีตคนรัก

ที่เคยพูดจาทิ่มแทงใจ ถึงขนาดที่ว่าเป็นปมในใจ จนไม่กล้าเริ่มต้นความรักครั้งใหม่

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"  ได้เปิดเผยแผลเป็นในเรื่องความรักในรายการ ไทยรัฐทอล์ก ทางพิธีกรได้ถามว่า ชายอายุ 58 มีความรักมั้ย?

ในความรักเชิงหนุ่มสาวไม่มีความจำเป็น เพราะไม่ควรนำสิ่งพวกนี้มาทำให้ในสิ่งที่เราทำบั่นทอน สมมุติว่าเรามีความรัก เราต้องไปดูแลคนที่เรารัก ต้องมาเอาใจใส่เขา อย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3วัน หมดไปละสิ่งที่เราจะทำ สิ่งที่ทำให้กับพี่น้องประชาชน เพราะฉะนั้นมันไม่มีใครเข้าใจเราหรอก  ผมเลิกกับแฟนมา 2 คนเพราะสิ่งนี้เลย ผมก็เข้าใจว่าเราไม่ควรเห็นแก่ตัว ถ้าเกิดเรามีเขามาเป็นแฟน ถ้ามีเขาเข้ามา เราก็ต้องดูแล การช่วยเหลือคนอาจจะต้องรองลงมา ช่วยเหลือน้อยลง

โดยทางฝ่ายหญิงได้พูดว่า ถ้าพี่ไม่เลิกทำร่วมกตัญญูพี่ก็ต้องเลิกกับหนู เกิดความคิดในใจว่าสิ่งที่ทำมาทั้งชีวิตกับคนที่้รารักจะเลือกอะไร แต่ผู้หญิงก็คือคนอื่น ไม่ใช่ญาติพี่น้อง คนที่จะอยู่กับเรามาทั้งชีวิตคือครอบครัวเรา ถ้าเกิดผู้หญิงมีเงื่อนไขแบบนี้ แสดงว่าเขาเห็นแก่ตัว เลยตัดสินใจเลือกทำงานร่วมกตัญญู แล้วเป็นแบบนี้ถึง 2 คน

ซึ่งในตอนแรกเขารู้ว่าเราทำงานร่วมกตัญญู เขาก็เออ ออไปด้วยแต่พอได้เข้ามาร่วมชีวิต เขาได้พูดว่าพี่ต้องเลิก พี่น้อง ญาติหลายคนพูดว่า จะเอาลูกเขยสัปเหร่อเก็บศพ มาเป็นลูกเขยไม่อายหรอ มันเป็นอะไรที่เจ็บมาก  และเลือกพอขอเป็นคนไปเอง ขอบคุณรายการ ไทยรัฐทอล์ค

ขอบคุณข้อมูลจาก คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook