โซเชียล Share0 Tweet

พ่อรับไม่ได้ เพื่อนตา ย่องเข้ามุ้ง ขืนใจ ลูกสาว 12 ป่วย ลมชัก

00
12 กรกฏาคม 2563 - 09:52(แก้ไข)
พ่อรับไม่ได้ เพื่อนตา ย่องเข้ามุ้ง ขืนใจ ลูกสาว 12 ป่วย ลมชัก

หัวใจพ่อสุดช้ำ ต้องขอความช่วย จาก ปวีณา เมื่อเพื่อนของตา ที่มานั่งดื่มเหล้า ย่องเข้ามาในมุ้งแล้วขืนใจลูกสาว วัย 12 ปี หนำซ้ำ ยังมีหน้า โทรมาด่า

พ่อรับไม่ได้ เพื่อนตา ย่องเข้ามุ้ง ขืนใจ ลูกสาว 12 ป่วย ลมชัก

วันที่ 12 ก.ค. สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ว่า ตำรวจได้จับกุมตัวนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ผู้ต้องหากระทำอนาจารเด็กหญิงวัย 12 ปี ได้แล้ว ตามหมายจับศาลจังหวัดพิษณุโลก ในข้อหา กระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศหรือทวารหนักของเด็ก

พ่อรับไม่ได้ เพื่อนตา ย่องเข้ามุ้ง ขืนใจ ลูกสาว 12 ป่วย ลมชัก

ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ผู้เป็นพ่อได้เดินทางมาร้อง ที่มูลนิธิปวีณาญ เล่าว่า ลูกสาว อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.6 มีโรคประจำตัวคือโรคลมชัก สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง วันเกิดเหตุเป็นวันหยุดราชการ จึงไม่ได้ไปโรงเรียน ขณะที่นอนเล่นอยู่ภายในบ้าน นายเอกได้มานั่งกินเหล้ากับตาของเด็กที่บ้าน พอเริ่มเมาก็อาศัยจังหวะที่ตาเผลอ ย่องเข้าไปในมุ้งที่ลูกสาวนอนอยู่ ก่อนจะกอดรัดและกระทำอนาจาร

ขณะนั้นตนกลับมาถึงบ้านพอดี ลูกสาวจึงรอดพ้นจากอันตราย ส่วนนายเอกก็กลับมานั่งกินเหล้ากับตาเด็กเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เมื่อวันที่ 7 ก.ค.63 ลูกสาวจึงได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง ตนจึงพาลูกไปแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองพิษณุโลก ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย หลังเกิดเหตุพาลูกสาวแจ้งความ ชายคนนั้นยังโทรมาด่า "ทำไมต้องทำเป็นเรื่องใหญ่"

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา เผยว่า กรณีนี้ก็เป็นตัวอย่างอีกคดีหนึ่งที่ไม่ควรให้ใครก็ตามเข้ามาในบ้าน มากินเหล้า เพราะเกิดเหตุเช่นนี้บ่อยครั้ง บางครั้งเจ้าของบ้านถูกมอมเหล้า ลูกหลานเด็กหญิงอยู่ในบ้านจะถูกลวนลาม ข่มขืน ดังนั้นถ้าจะพาเพื่อนมากินเหล้าควรไปนอกบ้าน เพื่อความปลอดภัยของครอบครัว

ขอบคุณข้อมูลจาก อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook