โซเชียล Share0 Tweet

เปิดคำพูดน้าแต กรณีคดีน้องชมพู่

Salvation
15 กรกฏาคม 2563 - 13:02(แก้ไข)
เปิดคำพูดน้าแต กรณีคดีน้องชมพู่

เรียกได้ว่ายังคงเป็นปริศนามาหลายเดือนจริง ๆ สำหรับคดีของชมพู่ ล่าสุดทาง brighttv.co.th ได้เผยข้อมูลว่า ความคืบหน้า คดีน้องชมพู่ วัย 3 ขวบที่เสียชีวิตอย่างปริศนาบนเขาภูเหล็กไทย บริเวณหมู่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายในคดีนี้ได้

เปิดคำพูดน้าแต กรณีคดีน้องชมพู่

ล่าสุด 14 ก.ค. 63 น้าแต หรือ นายนรินทร์ หลาบโพธิ์ น้าของน้องชมพู่ เปิดใจว่า วันที่ 14 พ.ค. ที่ตนไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กนั่งไลฟ์สด 2 จุด คือบ้านของแม่น้องชมพู่ ในเวลาประมาณ 17.00 น. ส่วนไลฟ์สดครั้งที่ 2 เวลาประมาณ 19.00 น. ตนนั่งไลฟ์สดที่บ้านของน้าต่าย

โดยสรุปคำพูดของ น้าแต มีดังนี้

เรื่องพูดถึงเฮลิคอปเตอร์ ตนได้พูดคุยและรับข้อมูลว่า จะมีเฮลิคอปเตอร์มาช่วยและได้ข้อมูลจากชาวบ้านพูด จะมีเฮลิคอปเตอร์มาบินหาน้องชมพู่

ยอมรับว่า ไม่มีเฮลิคอปเตอร์มาบิน มีเพียงโดรนมาบิน และมีคลิปเสียงที่อัดผ่านทางโดรนไปเรียกน้องชมพู่ เรื่องเฮลิคอปเตอร์นั้น ตนจินตนาการ

เปิดคำพูดน้าแต กรณีคดีน้องชมพู่

มีคนตั้งข้อสังเกตว่า ตนรู้ว่าหลานตายแต่ทำไมไม่ขึ้นเขา ตนอยากชี้แจงว่า ตนไม่ใช่คนที่รู้เส้นทางและไม่เคยขึ้นเขาเข้าป่า ไม่มีความชำนาญมีเพียงโทรศัพท์ ขึ้นไปไม่กี่กิโลเมตรตนก็รู้สึกเหนื่อยแล้ว

มีผู้ติดตามเฟซบุ๊กกว่า 4 พันคน จึงไลฟ์สด ตอบคำถามที่มีคนอินบ็อกเข้ามาสอบถามจำนวนมาก

ยอมรับว่าวันไลฟ์สดอาจจะพูดผิดไปและไม่ได้แก้ไข

ไทม์ไลน์ของตนเองสามารถยืนยันได้ว่าวันนั้นตนทำอะไร และยังคงยืนยันความบริสุทธิ์ใจ สาเหตุที่ไม่ร้องไห้เพราะเคยทำงานสื่อ ถ้าตนมาร้องไห้สติแตก แล้วญาติๆจะพึ่งพาตนได้อย่างไร เพราะตนเป็นต้องขับรถและคอยช่วยเหลือญาติๆ

ส่วนเรื่องอุปกรณ์ลักษณะแหลมที่ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย ขอชี้แจงว่า คือ เหล็กคีบหางหนู ซึ่งภาพที่ถ่ายเป็นวันที่ตนไปเยี่ยมฟาร์มหนูที่ จังหวัดอำนาจเจริญ ตนจึงถ่ายรูปและมีรูปเหล็กคีบหางหนูติดมา ซึ่งเหล็กคีบหางหนูนั้นไม่ใช่ของตน และไม่มีในฟาร์มของตน

เรื่องเฟซบุ๊กปลอม น้าแต ยืนยันว่า ไม่เคยทำเฟซบุ๊กปลอมเพื่ออวยตัวเอง อยากให้สื่อไปถามคนที่ทำเฟซปลอมบอกจุดและเวลาที่ถ่าย จะตอบเหมือนตนเองหรือไม่

เปิดคำพูดน้าแต กรณีคดีน้องชมพู่
เปิดคำพูดน้าแต กรณีคดีน้องชมพู่
เปิดคำพูดน้าแต กรณีคดีน้องชมพู่

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก brighttv.co.th 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook