โซเชียล Share0 Tweet

เปิดนาที ดาราชาย ตบ พนง.ปั๊ม เลือดไหล ออกหู

00
17 กรกฏาคม 2563 - 08:54(แก้ไข)
เปิดนาที ดาราชาย ตบ พนง.ปั๊ม เลือดไหล ออกหู

ดูกันชัดๆ นาที พนักงานสาว ปั๊มน้ำมัน ถูก ดาราชาย ตบหน้า จนเลือดซึมออกหู วอนตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย

เปิดนาที ดาราชาย ตบ พนง.ปั๊ม เลือดไหล ออกหู

วันที่ 17 ก.ค. เฟซบุ๊ก ข่าวเวิร์คพอยท์ 23 รายงานว่า นางสาวเสาวลักษณ์ บุญฤกษ์ อายุ 31 ปี พนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง (ปตท.เขาเต่า) ใน อ.เมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เดินทางเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.นฤปนาถ อัษศติณย์เดชา พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ว่าช่วงค่ำที่ผ่านมา ขณะเข้าเวรอยู่ ได้ถูกดาราชายคนหนึ่ง ตบหน้าเธอจนหัวคะมำ ได้รับบาดเจ็บ

เปิดนาที ดาราชาย ตบ พนง.ปั๊ม เลือดไหล ออกหู

นางสาวเสาวลักษณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนยืนคุยกับแคชเชียร์อยู่ ดาราชายคนนี้ก็ขับรถเก๋ง ฮอนด้า สีเงิน เข้ามาเติมน้ำมัน พร้อมกับภรรยา ตอนนั้นตนยังไม่ได้เดินไป ดาราก็บีบแตรรถใส่ พอตนเดินไปฝ่ายภรรยาก็ต่อว่าตน ตนรู้สึกโกรธนะ แต่ก็ทำงานต่อ ก็เอาป้ายไปตั้งที่กระโปรงรถเหมือนกับที่ตั้งทุกคัน เวลามีรถเข้ามาจอดเติมน้ำมัน ซึ่งป้ายจะมีแถบแม่เหล็กดูดลงไปที่กระโปรงรถ ก็มีเสียงดัง ฝ่ายดาราหาว่าตนเองกระแทกใส่เขา จึงไม่พอใจ ฝ่ายภรรยาเดินไปถามหาผู้จัดการ ส่วนฝ่ายดาราชายลงมาต่อว่าตน ก่อนจะง้างมื้อตบเข้าที่กกหูซ้ายของตนอย่างแรง จนหัวตนคะมำลงไปเกือบติดฝาตู้แคชเชียร์ หลังจากจ่ายค่าน้ำมันเสร็จ ทั้ง 2 คน ก็ขับรถออกไปเลย

เปิดนาที ดาราชาย ตบ พนง.ปั๊ม เลือดไหล ออกหู

หลังเกิดเหตุ ตนได้นำหลักฐานเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ โดยตนเองก็เคยเห็นเขามาเติมน้ำมันที่ปั๊มบ่อยๆ และพนักงานในปั๊มก็รู้ว่าเขาเป็นดารา จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้ไปกระทำกับคนอื่นอีก

หลังจากสอบปากคำเสร็จแล้ว ตำรวจ ให้นางสาวเสาวลักษณ์ ไปตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาลหัวหิน ซึ่งแพทย์ระบุว่ามีเลือดซึมออกในหูด้านซ้ายเล็กน้อย จึงให้ยาแก้อักเสบ และแก้ปวดมารับประทาน พร้อมให้ไปพบแพทย์อีกครั้งในวันที่ 23 ก.ค. 2563 เพื่อดูอาการ แต่หากระหว่างนี้อาการไม่ดีขึ้นก็ให้ไปพบแพทย์ทันทีส่วนตำรวจจะออกหมายเรียกดาราชายคนดังกล่าว มารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวเวิร์คพอยท์ 23


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook