โซเชียล Share0 Tweet

จิตดี เผยความในใจ ถึง พี่พุทธ หลังเจอข่าวลือ ทะเลาะกัน

00
21 กรกฏาคม 2563 - 09:35(แก้ไข)
จิตดี เผยความในใจ ถึง พี่พุทธ หลังเจอข่าวลือ ทะเลาะกัน

จิตดี ศรีดี เปิดใจครั้งแรก ทั้งน้ำตาถึง พุทธ อภิวรรณ พิธีกรคู่หู - เพื่อนร่วมงาน ในรายการ  ต้มยำอมรินทร์ หลังเจอกระแสข่าวลือทะเลาะกันจนหายไปจากหน้าจอไปพักหนึ่ง

จิตดี เผยความในใจ ถึง พี่พุทธ หลังเจอข่าวลือ ทะเลาะกัน

วันที่ 21 ก.ค. สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า "จิตดี ศรีดี" ผู้ประกาศรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ทีวี ออกมาเปิดใจผ่านรายการ ต้มยำอมรินทร์  ถึงเรื่องราวชีวิตการทำงาน และข่าวเมาท์ที่ว่า ทะเลาะกันกับพิธีกรคู่หู "พุทธ อภิวรรณ" จนทำให้จิตดีหายไปจากหน้าจอทีวีช่วงหนึ่ง 

ทำไมถึงไม่มีคิวมาในรายการเลย ?

เมื่อก่อนเข้างานบ่าย 3 เคลียร์งาน กว่าจะเลิกงาน ตี 3 เกือบ ตี 4 รายการจบ 4 ทุ่มครึ่ง ต้องประชุมต่อบางครั้ง

และต้องโปรยบาร์ประเด็นต่างๆในโซเชียลคุณพุทธจะตรวจทุกคำ ทุกภาพ กว่าจะถึงบ้าน ตี 3 ตี 4 ทุกวันเราก็จะตื่นตอนเที่ยง และเข้างานอีกทีบ่าย 3หลังจากที่ป่วย ก็ได้ปรับมาอยู่กะใหม่ เข้า 8.30 น. แต่ก็ยังโปรยประเด็นข่าวทุกวัน ทำงานวันนึง 12 ชั่วโมง 

ยังมีเพื่อนๆคบอยู่มั้ยแบบนี้ทำงานตลอด ?

แก๊งค์เพื่อนไม่คบแล้วค่ะ ไม่ค่อยได้เจอหน้ากันแต่พอพี่พุทธย้ายกะมาให้เราก็ได้หยุด 1 วันคือวันศุกร์ เมื่อก่อน 5 ปีที่ผานมา ทำงาน 7 วันเต็มๆ 

จิตดี เผยความในใจ ถึง พี่พุทธ หลังเจอข่าวลือ ทะเลาะกัน

ช่วงนั้นบอกว่างอนกับคุณพุทธ จริงมั้ย ?

จริงๆแล้วเจี๊ยบไม่ได้หายไปไหนนะคะทุบโต๊ะข่าวจะมี 2 ช่วงรายการทุบโต๊ะข่าวจะยาวขึ้นแค่เราย้ายกะมาอยู่ช่วงที่ 1 ไม่ได้งอนอะไรกันค่ะ 

มีอะไรอยากบอกคุณพุทธบ้างมั้ย ?

ห่วงสุขภาพพี่เขา เพราะเราอยู่ด้วยกันมานาน อยากให้พี่เขาดูแลสุขภาพมากกว่านี้อย่างบางทีพี่เขาป่วย เขาก็มาทำงานแต่ก็แสดงว่าไม่ป่วย อยากให้อยู่กับน้องๆไปนานๆ ด่าน้อยๆ รักพี่พุทธมาก 

มีหวานใจแล้วหรือยัง ?

มีแล้วค่ะ เจอกัน ดูแลกัน เป็นคนนอกค่ะ ไม่ใช่คนในวงการข่าวเราจะเจอกัน ตอนเช้าเขามาส่ง ตอนกลางคืน เขาก็มารับคบเป็นแฟนเกือบ 3 ปี แต่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยมัธยม แล้วก็มาเจอกันอีกที ส่วนแพลนแต่งงาน ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ 

จิตดี เผยความในใจ ถึง พี่พุทธ หลังเจอข่าวลือ ทะเลาะกัน

เห็นว่าชอบทำบุญ ชอบเข้าวัด ?

ใช่ค่ะ เมื่อก่อนวันอาทิตย์ก่อนเข้างานก็จะไปทำบุญบ้าง เข้าวัด สวดมนต์ วัดใกล้บ้าน เช่น วัดไร่ขิง 

เทคนิคในการฝึกอ่านข่าว ?

เราชอบพูดตั้งแต่เด็กๆเลย พูดหน้าเสาธง ตอนเรียนมหาวิทยาลัยก็จะจัดรายการเสียงตามสาย เราก็ไปสอบใบผู้ประกาศมาจนผ่าน ซึ่งก่อนหน้าเราเคยไปฝึกกับพระอาจารย์ในวัดมาด้วย ด้วยการเป็นดีเจ 

อยากจะฝากอะไรถึงทุกคนที่ติดตามรายการทุบโต๊ะข่าวบ้าง ?

อยากจะขอขอบคุณแฟนๆรายการทุบโต๊ะข่าวทุกๆคน กว่าจะมาเป็นทุบโต๊ะข่าว เราผ่านอะไรกันมาเยอะ เรามีผู้นำที่ดีก็คือคุณพุทธ อยากฝากรายการทุบโต๊ะข่าวไว้ด้วยค่ะ เจี๊ยบอยู่ช่วงที่ 1 ไม่ได้หายไปไหน ตอนเวลา 18.50 น.เป็นต้นไป หลังจากนั้นข่าวพระราชสำนัก จะเป็นทุบโต๊ะข่าวช่วงที่ 2  หยุดทุกวันศุกร์ และอ่านข่าวเที่ยงอมรินทร์ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 11.00 - 12.00 น. 

จิตดี เผยความในใจ ถึง พี่พุทธ หลังเจอข่าวลือ ทะเลาะกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook