วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564
เลขเด็ด ทะเบียนรถบิ๊กตู่ ไปปลูกป่า ที่เชียงใหม่
SHARE

เลขเด็ด ทะเบียนรถบิ๊กตู่ ไปปลูกป่า ที่เชียงใหม่

โพสต์โดย 00 เมื่อ 25 กรกฏาคม 2563 - 09:44

คอหวยไม่เคยพลาด วิเคราะห์ ตีความ ป้ายทะเบียนรถบิ๊กตู่ ที่ใช้ในการเดินทางไปปลูกป่า ที่เชียงใหม่ หวังเลขทะเบียนช่วยนำโชคดีให้

เลขเด็ด ทะเบียนรถบิ๊กตู่ ไปปลูกป่า ที่เชียงใหม่

วันที่ 25 ก.ค. สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า ที่ จังหวัดเชียงใหม่ ภายหลัง พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ เดินทางมาถึงสนามบินเชียงใหม่ ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ บน.41 ไปยังจุดจอด ฮ. ที่ โรงเรียนบ้านผึ้ง ต.แม่หอพระ อ.แม่แตง ก่อนเดินทางต่อโดยรถยนต์ไปยังอุทยานแห่งชาติน้ำตกบัวตอง - น้ำพุเจ็ดสี เพื่อเป็นประธานเปิดโครงการปลูกป่าและป้องกันไฟป่า โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่กล่าวต้อนรับ นายกรัฐมนตรีถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โดยมีข้าราชการ ประชาชน ร่วมต้อนรับและประกอบกิจกรรมปลูกป่าอย่างพร้อมเพรียง

เลขเด็ด ทะเบียนรถบิ๊กตู่ ไปปลูกป่า ที่เชียงใหม่

ทั้งนี้ โครงการปลูกป่าและป้องกันไฟป่ามีเป้าหมายดำเนินงานทั่วประเทศไม่ต่ำกว่า 2.68 ล้านไร่ ระยะที่ 1 ซึ่งเป็นระยะเร่งด่วน จะมีจังหวัดที่ต้องดำเนินการเร่งด่วน 6 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ ตาก น่าน นครราชสีมา ชัยภูมิ และนครศรีธรรมราช ซึ่งต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 28 ก.ค. โดยปลูกไม่ต่ำกว่า 1,010 ไร่ และทำฝายชะลอน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นของระบบนิเวศ พื้นที่ละไม่ต่ำกว่า 10 แห่ง รวมจำนวนไม่ต่ำกว่า 70 แห่ง ส่วนจังหวัดอื่นนอกเหนือจากจังหวัดเร่งด่วน อีก 71 จังหวัด รวมกรุงเทพมหานคร ปลูกป่าหรือปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียว เฉลี่ยจังหวัดละ 100 ไร่ รวมทั้งประเทศ 7,100 ไร่ จากนั้นระยะที่ 2 และ 3 ดำเนินการปี พ.ศ. 2563 - 2570 จะเป็นการฟื้นฟูป่าและเพิ่มพื้นที่สีเขียวนอกเขตป่า

เลขเด็ด ทะเบียนรถบิ๊กตู่ ไปปลูกป่า ที่เชียงใหม่

จากนั้น นายกรัฐมนตรีกล่าวถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ก่อนร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา กับผู้ร่วมงาน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กล่าวรายงานโครงการปลูกป่าและป้องกันไฟป่า นายกรัฐมนตรีกล่าวเปิดโครงการปลูกป่าและป้องกันไฟป่าก่อนปลูกต้นสัก ปลูกกล้วยไม้ (เขากวางอ่อน) ชมฝายชะลอน้ำ และทำโป่งเทียม จากนั้น นายกฯ พร้อมคณะได้เดินชมโครงการฝ่ายชะลอน้ำกระทั่งเดินทางกลับ ขณะที่ประชาชนที่มาร่วมงานต่างให้ความสนใจไปที่ทะเบียนรถยนต์ที่ พล.อ.ประยุทธ์ นั่งมา สำหรับทะเบียนรถยนต์ คือ 8 กศ 5676 กรุงเทพมหานคร ทำให้ประชาชนต่างพากันถ่ายภาพเลขทะเบียนกันอย่างคึกคักเพื่อนำไปเสี่ยงโชค 

CR : ฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เชียงใหม่

เลขเด็ด ทะเบียนรถบิ๊กตู่ ไปปลูกป่า ที่เชียงใหม่
เลขเด็ด ทะเบียนรถบิ๊กตู่ ไปปลูกป่า ที่เชียงใหม่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com