โซเชียล Share0 Tweet

กลุ่มธุรกิจ TCP ชี้แจง บอส อยู่วิทยา ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท

00
26 กรกฏาคม 2563 - 10:06(แก้ไข)
กลุ่มธุรกิจ TCP ชี้แจง บอส อยู่วิทยา ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท

กลุ่มธุรกิจ TCP เจ้าของผลิตภัณฑ์ กระทิงแดง, สปอนเซอร์, เรดดี้, แมนซัม, ซันสแนค,เพียวริคุ ออกเอกสารชี้แจง เรื่อง นายวรยุทธ อยู่วิทยา ที่พ้นจากคดีขับรถชนตำรวจ

กลุ่มธุรกิจ TCP ชี้แจง บอส อยู่วิทยา ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท

วันที่ 26 ก.ค. เฟซบุ๊ก Workpoint News รายงานว่า กลุ่มธุรกิจ TCP ชี้แจงผ่านเอกสารว่า 

สืบเนื่องจากการรายงานข่าวการยกฟ้องคุณวรยุทธ อยู่วิทยา จนนำไปสู่ความเข้าใจผิดในความเกี่ยวข้องกันกับทางกลุ่มธุรกิจ TCP และแบรนด์สินค้าต่างๆ ภายใต้กลุ่มธุรกิจ TCP นั้น เราขอเรียนให้ทราบว่า บริษัทฯ รับทราบข้อมูลดังกล่าวและเข้าใจความรู้สึกของผู้บริโภคต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดี

กลุ่มธุรกิจ TCP ชี้แจง บอส อยู่วิทยา ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท

อย่างไรก็ตาม กลุ่มธุรกิจ TCP ขอเรียนให้ทราบว่า คุณวรยุทธ อยู่วิทยา ไม่เคยเป็นผู้ถือหุ้น ไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับการบริหาร และ ไม่เคยดำรงตำแหน่งใด ๆ ในบริษัทต่าง ๆ ภายใต้กลุ่มธุรกิจ TCP เลย ปัจจุบัน ผู้ถือหุ้นของบริษัทต่างๆ ในกลุ่มธุรกิจ TCP มีทั้งหมด 7 ท่านดังต่อไปนี้

1. คุณภาวนา หลั่งธารา

2. คุณสุทธิรัตน์ อยู่วิทยา

3. คุณจิรวัฒน์ อยู่วิทยา

4. คุณปนัดดา อยู่วิทยา

5. คุณสุปรียา อยู่วิทยา

6. คุณสราวุฒิ อยู่วิทยา

7. คุณนุชรี อยู่วิทยา

คณะผู้บริหาร ผู้ถือหุ้นและพนักงานของกลุ่มธุรกิจ TCP ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีหรือกระบวนการต่าง ๆ ของคดีที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนบุคคลของคุณวรยุทธ

บริษัทฯ ขอความร่วมมือจากท่านในการพิจารณาเผยแพร่ข้อมูล เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องแก่ผู้บริโภคผ่านช่องทางการสื่อสารของท่านต่อไป

หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และการสื่อสาร กลุ่มธุรกิจ TCP และที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องกับสาธารณชน และหลีกเลี่ยงความคลาดเคลื่อนที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจไม่ถูกต้องในอนาคต"

ทั้งนี้ นายวรยุทธ เป็นบุตรชายของ นายเฉลิม อยู่วิทยา บุตรชายคนโตของ นายเฉลียว อยู่วิทยา ผู้ก่อตั้ง บริษัทเครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด

ประชาชาติธุรกิจ รายงานว่า ผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจ TCP คือ ทายาทจากภรรยาคนที่ 2 ของนายเฉลียว ผู้ก่อตั้งบริษัท ส่วนบิดาของนายวรยุทธ เป็นลูกของภรรยาคนแรก

ขอบคุณข้อมูลจาก Workpoint News


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook