วันพุธที่ 20 มกราคม 2564
นักปฏิบัติธรรม โดนแล้ว หลัง พูด ครอบครัวน้องชมพู่ มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี
SHARE

นักปฏิบัติธรรม โดนแล้ว หลัง พูด ครอบครัวน้องชมพู่ มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี

โพสต์โดย 00 เมื่อ 27 กรกฏาคม 2563 - 11:08

ตำรวจ เข้าดำเนินการ สอบ นักปฏิบัติธรรมชาวสระแก้ว  หลังออกมาพูดจากพาดพิงครอบครัวน้องชมพู่ ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีที่เกิดขึ้น 

นักปฏิบัติธรรม โดนแล้ว หลัง พูด ครอบครัวน้องชมพู่ มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี

วันที่ 27 ก.ค. สำนักข่าว ช่อง8 รายงานว่า ครอบครัวของ นางคำฟอง นักปฏิบัติธรรมจากจังหวัดสระแก้ว เป็นอีก 1 กลุ่มที่เดินทางมาที่บ้านกกกอกวันนี้ โดยตั้งใจมาให้กำลังใจลุงพล ลุงเขยของน้องชมพู่  แต่จู่ๆก็ไปสักการะศาลหลักบ้าน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของหมู่บ้านบ้านกกกอก จากนั้นได้เดินไปนั่งที่แคร่ไม้หน้าบ้านน้องชมพู่

ทันทีที่นางคำฟอง นั่งลงก็มีอาการแปลกๆ คือ ปากสั่น พูดจาด้วยน้ำเสียงดุดัน ก่อนพยายามพูดถึงคนร้ายในคดีน้องชมพู่ ว่า คนหนึ่งกุมความลับ หรือ ปิดบังอะไรบางอย่าง ไม่ยอมพูดออกมา ซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่พูดความจริง ทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อน

เมื่อได้ยินนางคำฟองพูดเช่นนี้ ครอบครัวน้องชมพู่ก็ได้พยายามสอบถามว่า ผู้ที่ปิดบังอะไรไว้เป็นใคร เพราะคำพูดของนางคำฟอง ลักษณะเหมือนกับรู้ตัวคนร้ายแล้ว โดยแม่ชมพู่ จี้ถามนางคำฟอง ว่าคนที่พูดถึงใช่ตัวเองไหม หรือว่าเป็นพ่อของน้องชมพู่ กระทั่งนางคำฟอง ได้เรียกพ่อน้องชมพู่ มานั่งใกล้ๆ ก่อนสั่งให้ถอดเสื้อ แต่พ่อน้องชมพู่ไม่ยินยอม เพราะมองว่าไม่สุภาพที่จะถอดเสื้อผ้าต่อหน้าสื่อมวลชน

นักปฏิบัติธรรม โดนแล้ว หลัง พูด ครอบครัวน้องชมพู่ มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี

นางคำฟอง อ้างว่า ช่วงที่พูดจาในลักษณะดังกล่าว ตัวเองไม่รู้ตัวว่าพูดอะไรออกไป เพราะเป็นช่วงที่มีร่างหรือมีองค์มาประทับ ซึ่งจะสังเกตุเห็นได้จากท่าทางของตัวเองที่เปลี่ยนไป โดยเมื่อถูกจี้ถามถึงคร้ายที่พูดถึงอย่างหนัก ก็ระบุว่าตัวเองไม่รู้ เพราะไม่ได้มีวิชาอาคมใดๆ

ครอบครัวของแม่น้องชมพู่ จึงขอให้พูดออกมาให้ชัดเจนว่าบุคคลที่นางคำฟอง กำลังพูดถึงเป็นใคร เพราะการพูดในลักษณะนี้จะยิ่งเพิ่มเติมความขัดแย้งภายในครอบครัวและในหมู่บ้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น

ต่อมาตำรวจฝ่ายสืบสวนประมาณ 4 นาย ได้เดินทางมาเชิญตัวนางคำฟอง ไปตรวจสอบ โดยให้แสดงบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมสอบถามถึงจุดประสงค์ที่เดินทางมานี่ จากนั้นก็ได้มีการตักเตือน กรณีการกล่าวหาบุคคลอื่นแบบเลื่อนลอยว่าถือเป็นการหมิ่นประมาท ซึ่งผู้เสียหายสามารถแจ้งความดำเนินคดีได้

นักปฏิบัติธรรม โดนแล้ว หลัง พูด ครอบครัวน้องชมพู่ มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี

ส่วนพิธีสาบานของครอบครัวน้องชมพู่ ตาชาญ - และยายสมควร หลาบโพธิ์ ตากับยายของน้องชมพู่ ยังยืนยันว่าจะทำพิธีในเวลา 9 โมง วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม และยังยืนยันในพิธีกรรม ที่จะให้ทุกคนดื่มน้ำสาบาน เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจของตัวเอง และประสานรอยร้าวในครอบครัว

ซึ่งผู้สื่อข่าวช่อง 8 คุณจุฑารัตน์ บุบผา ได้สอบถามบรรดาลูก 5 คน และลูกเขย 3 คน ของตาชาญและยายสมควร ทุกคนระบุว่าจะเข้าร่วมพิธีสาบาน แน่นอน มีเพียงป้าแต๋น - ลุงพล ที่ยังขอปฏิเสธการดื่มน้ำสาบานเพราะกลัวถูกไสยศาสตร์มนต์ดำในเรื่องของ “ยาสั่ง”

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง 8 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com