วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563
บันทึก ข้อความตำรวจชั้นผู้น้อย ทำผิดเป็นถูก
SHARE

บันทึก ข้อความตำรวจชั้นผู้น้อย ทำผิดเป็นถูก

โพสต์โดย 00 เมื่อ 28 กรกฏาคม 2563 - 09:57

โลกออนไลน์แห่แชร์ บันทึกข้อความตำรวจชั้นผู้น้อย วิจารณ์ สตช. ทำ บอส อยู่วิทยา พ้นผิด ต่อไปนี้ไม่ขอยอม จะออกมาปกป้องตัวเอง และยืนเคียงข้างประชาชน

บันทึก ข้อความตำรวจชั้นผู้น้อย ทำผิดเป็นถูก

วันที่ 28 ก.ค. สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า ความคืบหน้ากรณีสำนักงานอัยการสูงสุดได้เซ็นคำสั่งไม่ฟ้องและให้ยุติการดำเนินคดีกับ นายวรยุทธ หรือ บอส อยู่วิทยา ทายาทธุรกิจชื่อดัง โดยที่ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติไม่ได้มีการคัดค้าน พร้อมกับรีบถอนหมายจับในทุกคดี จนทำให้สังคมโลกออนไลน์และคนไทยทั่วประเทศต่างวิพากษ์วิจารณ์เคลือบแคลงสงสัยเกี่ยวกับการทำหน้าที่ของทั้ง 2 องค์กร ว่ามีการช่วยเหลือและเลือกปฏิบัติเฉพาะกับคนรวย และไม่พิจารณาตามกฎหมาย หรือทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงมาตามกระบวนการยุติธรรม เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหาที่ขับรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ จนเสียชีวิต เมื่อปี 2555 ในสมัยของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการตำวจนครบาล

ล่าสุด โลกออนไลน์มีการแชร์ บันทึกข้อความ ถึง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) อ้างว่ามาจากตำรวจ (ชั้นประทวน) ทั่วประเทศ ระบายความอัดอั้นตันใจเกี่ยวกับข่าว บอส อยู่วิทยา ระบุว่า พวกเราพี่น้องตำรวจ (ชั้นประทวน) ทั่วประเทศ เมื่อได้ฟังข่าวเกี่ยวกับนายบอส อยู่วิทยา ไม่สบายใจและไม่พอใจเป็นอย่างมาก เมื่อทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติและศาลตุลาการ ยกเลิกหมายจับทั้งหมดของนายบอส อยู่วิทยา มันสะท้อนให้เห็นว่า ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติไม่สามารถปกป้องและให้ความเป็นธรรมให้ครอบครัวตำรวจเราได้ พวกเราตั้งใจปฏิบัติหน้าที่เพื่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แต่สำนักงานตำรวจแห่งชาติกลับทำลายความไว้ใจต่อพี่น้องตำรวจ

บันทึก ข้อความตำรวจชั้นผู้น้อย ทำผิดเป็นถูก

มีหลายเรื่องที่ตำรวจ (ชั้นประทวน) ทั่วประเทศ ถูกเอาเปรียบจาก ผู้บังคับบัญชา แต่พวกเราไม่เคยออกมาพูด เช่น เงินเบี้ยเลี้ยง ที่โดนหักมากกว่าครึ่ง เงินต่างๆ ที่โดนเอาเปรียบจากผู้บังคับบัญชา ซึ่งเป็นแบบนี้ของ (ทุกภาค) ที่สำนักงานตำรวจยังแก้ไขไม่ได้ เราพี่น้องตำรวจ (ชั้นประทวน) อดทน แต่พยายามยอมรับ ถึงไม่พอใจมาก แต่ก็ต้องยอมรับมัน แค่คิดว่าเพื่อจะแลกกับการดูแลของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แต่เมื่อมาถึงวันนี้ สำนักงานตำรวจแห่ชาติได้แสดงให้เห็นแล้วว่า ไม่สามารถนำความเป็นธรรมให้พวกเราได้ พวกเราก็จะขอยืนเคียงข้างประชาชนที่เรียกร้อง เพื่อแก้กฎหมายให้มันถูกต้อง

พี่น้องประชาชนจงจำไว้ ว่าพี่น้องตำรวจ (ชั้นประทวน) ทั่วประเทศ พร้อมยืนเคียงข้างท่านเสมอ เพราะประชาชนท่านคือหัวใจของพวกเรา และไม่ต้องโยงพวกเราไปเป็นเรื่องการเมือง แต่พวกเราออกมาเพราะท่านทำเรื่องผิดให้เป็นถูก ความยุติธรรมไม่มีให้กับครอบครัวตำรวจ ทำให้พี่น้องตำรวจต้องเสียใจ คนทำผิดไม่ได้รับโทษ ต่อไปจากนี้ ตำรวจ (ชั้นประทวน) ทั่วประเทศ จะไม่ยอมอีกต่อไป พวกเราจะออกมาเพื่อปกป้องตัวของพวกเราเอง ถ้าท่านยังนิ่งเฉยต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip