โซเชียล Share0 Tweet

เจ้าของร้านหมูกระทะ ชี้แจงแล้ว

Clover Jarm
1 สิงหาคม 2563 - 10:35(แก้ไข)
เจ้าของร้านหมูกระทะ ชี้แจงแล้ว

จากกรณี ผู้ใช้บริการร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ย่านคลองหก พบว่ามีเข็มฉีดยาในเนื้อหมู จนต้องออกมาโพสต์เพื่อเตือนภัยสาวกหมูกระทะ ล่าสุดด้าน เจ้าของร้านหมูกระทะ ออกมาชี้แจงถึงปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว 

เจ้าของร้านหมูกระทะ ชี้แจงแล้ว

กลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชียล และถือว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสายบุฟเฟ่ต์จริงๆ เพราะใครก็คงไม่อยากกินอยู่ดีๆ แล้วเจอแจ็คพอต "เข็มฉีดยา" ในเนื้อสัตว์ที่กำลังเอาลงไปปิ้งหรอกจริงไหม แต่เมื่อดราม่าครั้งนี้มันเกิดขึ้นแล้ว และสร้างเสียวิจารณ์ให้กับร้านหมูกระทะถึงความไม่สะอาดและตรวจทานความพร้อมของวัตถุดิบ 

ล่าสุดด้านร้านหมูกระทะ ออกมาชี้แจงดราม่าทั้งหมดแล้ว รวมถึงเคลียร์กับลูกค้าที่เสียหายแล้ว โดยชี้แจงดังนี้ว่า

พี่เขาได้โทรมาขอโทษและอธิบายเหตุผลเกี่ยวกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นว่า ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น พี่เขาต้องดูแลหลายอย่างในร้าน ค่อนข้างที่จะยุ่งมาก เลยทำให้มีเหตุการณ์แบบนี้ ที่ไม่ได้รับผิดชอบอะไรในตอนนั้นเพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้

เจ้าของร้านหมูกระทะ ชี้แจงแล้ว

 

พี่เขายังใหม่ ยังไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ก็คิดว่าน้องเข้าใจ แล้วที่เรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นเพราะทำตามหน้าที่เท่านั้น ต้องขอโทษจริงๆ เรื่องนี้ส่งผลกระทบต่อร้าน และทำให้พี่เขารู้สึกเครียดมากๆ

 

โดยทางร้านได้รับผิดชอบ ด้วยการคืนค่าอาหารในวันนั้นให้เป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท ซึ่งตนและเพื่อนไม่ได้ติดใจเอาความอะไร และขอขอบคุณพี่เจ้าของร้านที่มาแสดงความรับผิดชอบ

เจ้าของร้านหมูกระทะ ชี้แจงแล้ว

 

พวกตนไม่ได้มีเจตนาที่จะเอาผิดหรือประจานให้ร้านเสียหายอยู่แล้วไม่ได้ต้องการเรียกร้องเอาเงิน เราให้พี่เขาเลือกเลยว่าจะรับผิดชอบอย่างไรตามความเหมาะสม ให้มันแฟร์กับทั้ง 2 ฝ่าย

 

และขอชี้แจงเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์เมื่อวานหลังจากเจอเข็มในหมูแล้ว ไม่ได้ลุกออกจากร้านในทันที ยังมีการนั่งคุย นั่งเล่นกันต่อ มีการกินอาหารที่เหลือกันต่อ เพราะคิดว่าตักมาแล้วก็ต้องกิน แต่มันไม่ได้กินแบบมีความสุขเหมือนตอนแรกแล้ว แต่คนที่เจอเข็มไม่ได้กินต่อแล้ว และมันก็ไม่หมดตามที่พี่เจ้าของร้านได้บอกไว้จริงๆ

เจ้าของร้านหมูกระทะ ชี้แจงแล้ว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Si Ra

คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook