วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563
กานต์ เบรก เสี่ยโป้ อย่าเกาะแส เจนนี่-เก้า
SHARE

กานต์ เบรก เสี่ยโป้ อย่าเกาะแส เจนนี่-เก้า

โพสต์โดย Clover Jarm เมื่อ 2 สิงหาคม 2563 - 12:52

 เมื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาไลฟ์แถลงปม ไม่จ่ายส่วนแบ่งยูทูบให้ เก้า เกริกพล จนล่าสุดด้านเสี่ยโป้ ออกมาไลฟ์สด โทรหา เก้า เกริกพล ชวนมาทำค่ายเพลงด้วยกัน แต่ต้องถูกเบรกหน้าหงาย เมื่อ กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ ถึงกับออกมาร่ายยาว อย่าไปยุ่งเรื่องของเด็ก และอย่าสร้างกระแสตัวเองจากข่าวดราม่าครั้งนี้

กานต์ เบรก เสี่ยโป้ อย่าเกาะแส เจนนี่-เก้า

จากล่าสุดที่ เสี่ยโป้ ออกมาไลฟ์สด พร้อมติดต่อหา เก้า เกริกพล นักร้องลูกทุ่งอินดี้ ที่ถูกเป็นประเด็นดราม่ากับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงเรื่องส่วนแบ่งที่ตกลงกันไม่ได้ ของยอดวิวยูทูบเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ด้วยจะชวนเก้ามาทำค่ายเพลงด้วยกัน จนทำให้ชาวเน็ตแห่แชร์ไลฟ์สดนี้สนั่นโซเชียล 

กานต์ เบรก เสี่ยโป้ อย่าเกาะแส เจนนี่-เก้า

 

ล่าสุด กานต์ วิภากร ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ถึง เสี่ยโป้ ว่า "จะว่าเสือกก็แล้วแต่นะคะ แต่เค้าโพสต์แบบนี้เองก็ขอชี้แจงบ้าง เรื่องของเรื่อง แค่อยากจะบอกโป้ว่าอย่าดึงเด็กมาทำกระแสเลย เก้า เกริกพล เค้ามีค่ายของเค้าดีอยู่แล้ว จะมา Live ปั่นกระแสก็ขอให้ยกเว้นเด็กคนนี้ อย่าเอามาเป็นเครื่องมือเลย เก้า เค้ากตัญญูต่อคนที่ดูแลเค้า ถึงจะไม่ได้ให้เงิน 10 ล้านแต่เค้าก็มีความสุขกว่าการที่ต้องมาเปื้อนวงจรอุบาทว์นี้ เด็กตอบปฏิเสธและต้นสังกัดเค้าก็เป็นพวกกัน ก็เท่ากับเด็กเราด้วยแหละ สนิทกันมาก เค้าช่วยให้เคลียร์กับโป้ให้หยุดวุ่นวายกับเค้า จะโทรมาทำห่าไรเป็นร้อยสาย กูอยู่กับน้องเค้าเนี่ย เด็กปฏิเสธไป คุณจะมาเอาชนะอะไรกับฉัน เรื่องความไม่สบายใจของเพื่อนฉัน ฉันไม่เสือกไม่ได้ เงิน10 ล้าน กับความกตัญญูรู้คุณ เด็กเลือกที่จะไม่รับความช่วยเหลือใดๆ กับเสี่ยโป้ เค้าเรียกว่า ศักดิ์ศรี!! ที่คุณคงไม่สนใจ เพราะมันกินไม่ได้ ทำตัวเองให้มีศักดิ์ศรีลองดูนะ พวกเราเป็นเพื่อนพี่น้องที่สนิทสนมรักใคร่กันมาก เข้าใจนะ เลิกยุ่งเกี่ยวเด็กเค้าซ่ะ เพื่ออนาคตที่ดีของเด็ก คิดได้บ้างนะ มีเงินเยอะก็แบ่งมาทางนี้บ้าง กูนี่แหละเดือดร้อน นึกถึงตอนที่คุณเดือดร้อนแสนสาหัสก็กูเนี่ยเข้าไปช่วยจนฉิบหาย แล้วมึงจะไม่ตอบแทนบุญคุณกันบ้างเลยเหรอ ความเป็นคน เราควรมี ทดแทนบุญคุณ!! หรือว่าไม่มีกันแน่ มโนล้วนๆ บาทนึงยังไม่เคยได้เลย (แยกประเด็นด้วยนะปีโป้!!) "

กานต์ เบรก เสี่ยโป้ อย่าเกาะแส เจนนี่-เก้า
กานต์ เบรก เสี่ยโป้ อย่าเกาะแส เจนนี่-เก้า
กานต์ เบรก เสี่ยโป้ อย่าเกาะแส เจนนี่-เก้า

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

wiphakorn15


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip