วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563
พบแล้ว กล้องวงจรปิด เพียบ
SHARE

พบแล้ว กล้องวงจรปิด เพียบ

โพสต์โดย Nabi เมื่อ 8 สิงหาคม 2563 - 12:24

จากกรณีเหตุยิงกลางบ่อนพระราม 3 จนมีผู้เสียชีวิต ผบช.น. เผย ยืนยันในคืนวันเกิดเหตุ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงสถานที่เกิดเหตุไม่พบกล้องวงจรปิด แต่ส่วนตัวเชื่อว่ามีบุคคลถอดออกไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าไปถึง ทั้งนี้ ล่าสุด พบแล้ว ทั้งกล้องวงจร ทั้งโต๊ะพนันเพียบ!

พบแล้ว กล้องวงจรปิด เพียบ

วานนี้ 7 ส.ค. 63 พ.ต.อ.พิทักษ์ สุทธิกุล รักษาราชการแทนผู้กำกับการ สน.ทุ่งมหาเมฆ พร้อมชุดสืบสวนสอบสวน คุมตัวผู้ต้องหาที่ยิงในบ่อนพระราม 3 จนมีผู้เสียชีวิต 4 ราย มาทำแผนชี้จุดซ่อนของกลาง

โดยสถานที่ในการซ่อนของกลางนั้น เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ตั้งอยู่ตรงข้ามทางเข้าบ่อนพนัน จากการตรวจค้นบริเวณชั้นล่าง พบโต๊ะบาคารา พร้อมอุปกรณ์การเล่นพนัน รวมถึงกล้องวงจรปิดที่ถูกถอดออกจากที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ตรวจนับของกลางทั้งหมด

พบแล้ว กล้องวงจรปิด เพียบ
พบแล้ว กล้องวงจรปิด เพียบ

พ.ต.อ.พิทักษ์ กล่าวว่า จากการเข้าตรวจค้น พบ ฮาร์ดดิสก์จำนวน 3 ตัว / เครื่องบันทึกซีดี 3 ตัว / โต๊ะการพนัน 6 ตัว / เก้าอี้ 18 ตัว / ชิป 2 ถุง ประมาณกว่า 500 ชิ้น / กล้องวงจรปิด 8 ตัว / ถาดวางชิป 6 ชิ้น / ไพ่ 96 สำรับ จำนวน 8 โหล

หลังจากนี้จะทำการตรวจยึดและอายัด เพื่อนำเข้าสู่สำนวนการสอบสวน ส่วนรายละเอียด อาทิเช่น ของกลางในจุดอื่น ตลอดจนชื่อเจ้าของอาคารพาณิชย์ที่เกิดเหตุ อยู่ระหว่างการสอบสวน

ส่วนประจักษ์พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ที่ตำรวจนำมาชี้จุดซุกซ่อนของกลางนั้นทางตำรวจไม่ได้กันตัวไว้เป็นพยาน แต่จะดำเนินคดีตามกฎหมาย

พบแล้ว กล้องวงจรปิด เพียบ
พบแล้ว กล้องวงจรปิด เพียบ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip